VietinBank tiếp tục giảm lãi suất cho vay ngắn hạn

Tiếp tục hỗ trợ mạnh mẽ các DN sản xuất, kinh doanh thuộc các ngành, nghề Chính phủ ưu tiên phát triển, VietinBank tiếp tục giảm 0,5%/năm sàn lãi suất cho vay VND ngắn hạn từ 1-8-2019 đến hết 31-12-2019. Trong đó, ưu tiên các nhu cầu vốn của khách hàng lĩnh vực nông nghiệp sản xuất hàng hóa quy mô lớn, theo chuỗi liên kết; phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ và phục vụ sản xuất kinh doanh của DN ứng dụng công nghệ cao.

VietinBank tiếp tục giảm 0,5%/năm sàn lãi suất cho vay VND ngắn hạn từ 1-8-2019 đến hết 31-12-2019.

Song song với những ưu đãi trên, các chương trình tín dụng với các mức lãi suất cho vay ưu đãi dành cho các khách hàng vừa và nhỏ, các khách hàng xuất khẩu, sản xuất kinh doanh thương mai vẫn sẽ tiếp tục được triển khai từ nay tới cuối năm

Là một trong những ngân hàng thương mại lớn, chủ lực của nền kinh tế, thời gian qua, VietinBank chủ động khai thác các nguồn vốn, quản lý tốt chất lượng tăng trưởng, tiết giảm chi phí, đi đầu trong việc giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ DN thuận tiện trong việc tiếp cận tín dụng và dịch vụ ngân hàng; tích cực tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của DN.

Bám sát tinh thần tại Nghị quyết số 01/NQ-CP của Chính phủ ngày 1/1/2019 và định hướng điều hành của NHNN, VietinBank điều chỉnh giảm lãi suất cho vay ngắn hạn đối với DN sản xuất kinh doanh, đặc biệt là một số  lĩnh vực ưu tiên theo quy định của Chính phủ, đồng thời triển khai nhiều chương trình tín dụng ưu đãi để hỗ trợ các DN tốt tiếp cận tín dụng với chi phí hợp lý.

Bằng những giải pháp này, VietinBank tin tưởng sẽ tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động sản xuất, kinh doanh của DN và người dân, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Đỗ Hùng (Tổng hợp)