Thường trực Hiệp hội DN tỉnh chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2021), chiều 21/6, Đoàn đại biểu thường trực Hiệp hội DN tỉnh do đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Ủy viên BCH Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa VN, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh và Hiệp hội DNNVV tỉnh làm trưởng đoàn, đã tặng hoa chúc mừng lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh. Tham gia đoàn có các Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh: Hoàng Quang Trung, Vi Thế Mạnh, Nguyễn Hoàng Long; Ủy viên BTV thường trực Hiệp hội DN tỉnh Bùi Thị Thúy; Chánh Văn phòng Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Thế Hòa.

Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh tặng hoa chúc mừng đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh tặng hoa chúc mừng đại diện lãnh đạo Báo Tuyên Quang;

Đại biểu lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh và đại diện lãnh đạo Báo Tuyên Quang chụp ảnh lưu niệm.

Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh tặng hoa chúc mừng đại diện lãnh đạo Đài PTTH tỉnh

Đại biểu lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh và đại diện lãnh đạo Đài PTTH tỉnh chụp ảnh lưu niệm.

Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh tặng hoa chúc mừng đại diện lãnh đạo cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tại Tuyên Quang;

Đại biểu lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh và đại diện cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tại Tuyên Quang chụp ảnh lưu niệm.

Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh tặng hoa chúc mừng đại diện lãnh đạo cơ quan thường trú TTX Việt Nam tại Tuyên Quang;

Đại biểu lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh và đại diện cơ quan thường trú TTX Việt Nam tại Tuyên Quang chụp ảnh lưu niệm.

Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh tặng hoa chúc mừng đại diện lãnh đạo Tạp chí TT&PT tại Tuyên Quang.

Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh đã phát biểu chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Nêu rõ thời gian qua, đồng hành với doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh luôn coi doanh nghiệp, doanh nhân là nguồn đề tài phong phú, đa dạng trong hoạt động nghiệp vụ.

Nhiều chuyên đề báo chí đã phản ánh đậm nét về doanh nghiệp, doanh nhân và môi trường đầu tư kinh doanh. Đặc biệt không chỉ khắc phục khó khăn, duy trì SXKD do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các DN còn tiên phong đóng góp hàng tỷ đồng vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh nhà…

Doanh nghiệp thông qua các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh phản ánh, khích lệ đã đẩy mạnh SXKD, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, đóng góp tích cực vào ngân sách Nhà nước và các hoạt động an sinh, xã hội trên địa bàn. Mong muốn thời gian tới, báo chí trên địa bàn tỉnh nhà tiếp tục đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp ngày càng phát triển.

* Cũng nhân dịp này, Thường trực Hiệp hội DN tỉnh đã tặng hoa chúc mừng đc Nguyễn Thế Hòa, Chánh Văn phòng Hiệp hội DN tỉnh, nguyên Phó tổng biên tập Báo Tuyên Quang; đc Đỗ Hùng, Phó Chánh Văn phòng Hiệp hội DN tỉnh, nguyên trưởng phòng PVKT Báo Tuyên Quang, phụ trách Website Hiệp hội DN tỉnh.