Tặng quà người cao tuổi xã Thượng Ấm

Ngày 19-7, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài (VAFIE) đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang, Công ty CP Lâm sản và Khoáng sản Tuyên Quang, Hội Người cao tuổi xã Thượng Ấm (Sơn Dương), tri ân, tặng quà người cao tuổi xã Thượng Ấm.  Quà tặng cho người cao tuổi xã Thượng Ấm là sản phẩm Cao hồng sâm Korean Red Ginseng Extract (Hàn Quốc) đã được phòng Y tế huyện Sơn Dương thẩm định về chất lượng.

1.1

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài (VAFIE) phát biểu tại buổi tặng quà người cao tuổi xã Thượng Ấm.

2.2

Các đại biểu dự buổi tặng quà người cao tuổi xã Thượng Ấm.

Hiệp hội Các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài của Việt Nam ( gọi tắt là Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài – VAFIE), được thành lập theo Quyết định số 91/2003 QĐ-BNV ngày 31 tháng 12 năm 2003 của Bộ Nội vụ trên cơ sở chuyển từ Câu lạc bộ Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI Club) thành tổ chức hiệp hội.

VAFIE giữ vai trò tuyên truyền giáo dục về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về lĩnh vực đầu tư nước ngoài; hỗ trợ tư vấn về các vấn đề liên quan tới đầu tư pháp lý, kinh tế, kỹ thuật; cung cấp thông tin kinh tế, thị trường; tổ chức hội nghị, hội thảo trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp, khuyến khích hợp tác liên kết giữa các hội viên để cùng tồn tại và phát triển…

2

Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài (VAFIE) tặng quà người cao tuổi xã Thượng Ấm.

Tin, ảnh: Đỗ Hùng