Nhà hàng Sơn Thủy 168: Điểm dừng chân lý tưởng của du khách

Trên những hành trình về với Tân Trào hoặc ngang qua vùng đất Sơn Dương, du khách thường chọn Nhà hàng Sơn Thủy 168, tổ dân phố Xây dựng, thị trấn Sơn Dương (huyện Sơn Dương) làm điểm dừng chân.

Đơn giản là du khách muốn có một không gian nghỉ ngơi, thoáng đãng, cùng với đó là dịch vụ ăn uống sạch sẽ, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo.

Tại khuôn viên này du khách có cảm giác thân thuộc bởi không gian khu nhà được thiết kế truyền thống với mái ngói và gỗ, kết hợp với cây xanh, hoa lá, hòn non bộ, cá cảnh tạo bầu không khí thư giãn thoải mái, vui vẻ. Hầu như ai đặt chân đến nơi đây đều lưu lại những bức hình lưu niệm.

Chị Hà Thị Huyền Trang (thứ hai bên phải ảnh), thành viên Hiệp hội DN tỉnh, Quản lý Nhà hàng Sơn Thủy 168 cho biết, Nhà hàng không chỉ là điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong ngoài tỉnh, còn là điểm đến của bà con nhân dân thị trấn và khu vực bởi sự tiện ích đặt tiệc cưới hỏi, gặp mặt tri ân…

Đáp lại thịnh tình của khách hàng, nhà hàng không ngừng đổi mới phong cách phục vụ cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, giá cả phải chăng so với thị trường. Đặc biệt nguồn nguyên liệu thực phẩm đảm bảo sạch, được cơ sở y tế chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ…

Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Hà Thị Huyền Trang, thành viên Hiệp hội DN tỉnh, Quản lý Nhà hàng Sơn Thủy 168. ĐT: 0971.516. 868;