Công ty TNHH Linh Lực

 

Địa chỉ : Tổ ND Tân An – TT Tân Yên – Hàm Yên – Tỉnh Tuyên Quang

Ngày thành lập : Tháng 07/2008

Điện thoại thường trực : 0273.841.389

Hộp thư điện tử : hondalinhluc@gmail.com

Website: http://hondalinhluc.vn/

Giám đốc Công ty :  Ông Vi Thế Mạnh ;

Sinh ngày: 02/06/1973

SĐT: 0989.873.888

Hoạt động kinh doanh chính : Cửa Hàng Bán Xe và Dịch Vụ Do Honda Uỷ Nhiệm (HEAD)

Công ty TNHH Linh Lực được thành lập năm 2008  hoạt động lĩnh vực kinh doanh xe máy và dịch vụ sửa chữa Honda ủy nhiệm. Hơn 6 năm chuyển đổi và phát triển, công ty trở thành doanh nghiệp kinh doanh xe máy với quy mô lớn tại tỉnh Tuyên Quang và các vùng lân cận. Chúng tôi đã rất vui mừng được phục vụ cho hàng trăm ngàn khách hàng trong tỉnh và khách hàng ở một số địa phương khác đến sinh sống và làm việc tại tỉnh Tuyên Quang.

Đến nay công ty chúng tôi đã sở hữu hệ thống 2 Cửa Hàng Bán Xe và Dịch Vụ Do Honda Uỷ Nhiệm (HEAD) đang hoạt động hiệu quả và chúng tôi đang rất cố gắng hoàn thiện mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ thỏa mãn được sự hài lòng của Quý khách với mục tiêu trở thành cửa hàng số 1 tại khu vực đang hoạt động.

Hệ thống HEAD – Linh Lực gồm các cửa hàng sau:

HEAD LINH LỰC 1 : Thành lập tháng 07/2008

Địa chỉ: Tổ ND Tân An – TT Tân Yên – Hàm Yên – Tuyên Quang.  ĐT : 0273.841.389

HEAD LINH LỰC 2 : Thành lập tháng 08/2013

Địa chỉ: Số nhà 520 – Đường 17/8 – Tổ 15 – Phường Tân Hà – TP Tuyên Quang – Tuyên Quang

ĐT : 0273.828.389

Các cửa hàng với khuôn viên rộng rãi, đội ngũ nhân viên được đào tạo chu đáo và chuyên nghiệp bởi Honda Việt Nam, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để những sản phẩm đến tay khách hàng là hài lòng nhất, sẵn sàng đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Công ty cũng trang bị và thực hiện Dịch vụ sửa chữa lưu động  đến tận nơi để cung cấp dịch vụ cho khách hàng, các công ty, xí nghiệp…nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Cùng với những nỗ lực phát triển kinh doanh, công ty Linh Lực cũng tích cực tham gia đóng góp cho các hoạt động xã hội.

Công ty xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đến sử dụng dịch vụ cũng như các dòng sản phẩm do Head Linh Lực cung cấp trong hơn 6 năm qua. Với phương châm kinh doanh, mang đến niềm vui cho khách hàng, hòa chung với khẩu hiệu trung thành của Honda Việt Nam “Customer life satisfaction” (Thỏa mãn khách hàng suốt đời), Công ty Linh Lực cam kết liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ, tự hoàn thiện để trở thành người bạn đồng hành với người sử dụng xe máy.

Thân ái

Giám đốc

Vi Thế Mạnh