Khai trương Ngân hàng TMCP phát triển TP. Hồ Chí Minh (HD Bank)- Chi nhánh Tuyên Quang

Ngày 7/1/2022, tại 69 Hà Huy Tập, phường Phan Thiết (TP. Tuyên Quang), Ngân hàng TMCP phát triển TP. Hồ Chí Minh (HD Bank) tổ chức Lễ khai trương HD Bank- Chi nhánh  Tuyên Quang. Tới dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo HD Bank, một số ban, ngành tỉnh, Hiệp hội DN tỉnh và TP Tuyên Quang…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn và các đại biểu cắt băng khai trương HD Bank- Chi nhánh Tuyên Quang.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn và các đại biểu tham quan cơ sở giao dịch HD Bank- Chi nhánh Tuyên Quang.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn tặng lẵng hoa chúc mừng khai trương HD Bank- Chi nhánh Tuyên Quang.

Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, các đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh; Phạm Quang Hiệp, Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh, tặng lẵng hoa chúc mừng khai trương HD Bank- Chi nhánh Tuyên Quang.

Tại Lễ khai trương HD Bank- Chi nhánh  Tuyên Quang, đại diện lãnh đạo Ngân hàng TMCP phát triển TP. Hồ Chí Minh (HD Bank) cho biết, Ngân hàng TMCP phát triển TP. Hồ Chí Minh (HD Bank) thành lập năm 1990- là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần thành lập sớm nhất trên cả nước. Sau hơn 30 năm xây dựng phát triển, HDbank đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam, với hơn 320 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 20.000 điểm giao dịch tài chính trên toàn quốc.

Với việc khai trương Chi nhánh Tuyên Quang, HD Bank đã nâng số điểm giao dịch hiện nay trên cả nước lên 329 điểm. Tại Tuyên Quang, HD Bank sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính – ngân hàng tiện ích như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh và vùng lân cận.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, tại Lễ khai trương, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn đã phát biểu chúc mừng Ngân hàng TMCP phát triển TP. Hồ Chí Minh (HD Bank) đã tổ chức điểm giao dịch ngân hàng HD Bank – Chi nhánh Tuyên Quang, đưa tổng số các ngân hàng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang là tám ngân hàng. Lãnh đạo tỉnh và các cấp, ngành liên quan của tỉnh bảo đảm tạo điều kiện để các ngân hàng nói chung, HD Bank – Chi nhánh Tuyên Quang nói riêng phát triển, đóng góp tích cực vào các hoạt động kinh tế, xã hội của tỉnh. Mong muốn HD Bank- Chi nhánh Tuyên Quang phát triển ổn định, bền vững, đáp ứng tốt nhu cầu tín dụng và các dịch vụ tài chính, ngân hàng cho người dân và các tổ chức kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh, HDBank đã trao ủng hộ 100 triệu đồng xây dựng hai căn nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.