Hội DN huyện Hàm Yên gặp mặt đầu Xuân 2019

Ngày 20/2 (16 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tại DNTN Xây dựng Thành Huy (thị trấn Tân Yên), Hội DN huyện Hàm Yên tổ chức gặp mặt đầu Xuân 2019. Tới dự có các đại biểu: Hoàng Ngọc Thanh, Giám đốc Cty Bảo Việt Tuyên Quang, Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh, phụ trách Hội DN huyện Hàm Yên; Vi Thế Mạnh, Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh kiêm Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn; Nguyễn Đức Hạnh, Giám đốc Ngân hàng Đầu tư & PT Tuyên Quang, Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh; Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Cty CP Lâm nông nghiệp Hùng Thắng, Ủy viên BTV Hiệp hội DN tỉnh, Chủ nhiệm CLB doanh nhân Ninh Bình tại Tuyên Quang; cùng một số đại diện lãnh đạo phòng, ban huyện Hàm Yên…;

Thay mặt lãnh đạo Hội DN huyện Hàm Yên, đồng chí Nguyễn Viết Thành, Ủy viên BTV Hiệp hội DN tỉnh, Chủ tịch Hội DN huyện Hàm Yên đã phát biểu cảm ơn sự hiện diện của các quý vị đại biểu đã đến dự buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 của Hội DN huyện. Cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Thường trực Hiệp hội DN tỉnh đối với các hoạt động của Hội DN Hàm Yên thời gian qua, cũng như trong năm 2019 này.

Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, đồng chí Hoàng Ngọc Thanh, Giám đốc Cty Bảo Việt Tuyên Quang, Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh, phụ trách Hội DN huyện Hàm Yên, đã phát biểu đánh giá cao những kết quả Hội DN huyện Hàm Yên đạt được trong năm 2018. Đây là một trong số các Hội DN cơ sở của Hiệp hội DN tỉnh luôn tham dự đông đủ, nhiệt tình vào các hoạt động của hiệp hội, như: Chương trình Cà fe DN; kỷ niệm các ngày lễ lớn; đóng góp, kiến nghị giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động SXKD của DN hội viên, cũng như các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Ngay trong tháng 01/2019 vừa qua, cùng với một số DN của tỉnh, các DN hội viên Hội DN huyện Hàm Yên đã quyên góp hàng trăm suất quà Tết trao, tặng cho người nghèo, người khuyết tật và trẻ em mồ côi…Việc làm của các DN đã góp phần tích cực cùng người dân trên địa bàn huyện đón chào Xuân năm mới Kỷ Hợi 2019 trong niềm vui hân hoan, an lành.

Đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy (thứ tư bên phải ảnh) cùng lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo một số DN tỉnh, huyện trong buổi trao tặng quà Tết Kỷ Hợi 2019 cho các hộ nghèo xã Thái Sơn (Hàm Yên).

Phát huy kết quả đạt được, đồng chí Hoàng Ngọc Thanh đề nghị, năm 2019, Hội DN huyện Hàm Yên tiếp tục tăng cường các hoạt động hội, tham gia đề xuất các giải pháp góp phần cải thiện môi trường đầu tư, phát triển doanh nghiệp, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động, đóng góp đầy đủ cho ngân sách địa phương. Tổng hợp phản ánh các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh với các cấp, ngành liên quan để có biện pháp tháo gỡ. Đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức hội và hội viên vững mạnh. Tham gia đầy đủ các hoạt động do Hiệp hội và hội cơ sở tổ chức phát động, như: Cà phê doanh nhân, hội thảo, tập huấn, giao lưu, hoạt động từ thiện…Khẳng định lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh luôn hướng về cơ sở, lắng nghe, đồng hành cùng Hội DN huyện và các doanh nghiệp hội viên đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, gắn liền với các hoạt động hội, góp phần xây dựng tổ chức hội cơ sở và hiệp hội ngày càng vững mạnh.

 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội DN huyện Hàm Yên đã tặng hoa sinh nhật cho hội viên Giang Văn Bích.

Đỗ Hùng