Hiệp hội DN tỉnh đề nghị các DN, HTX nghiên cứu sử dụng phần mềm quản trị chuỗi cung ứng ATALINK

ATALINK – Giải pháp quản trị chuỗi cung ứng dành cho doanh nghiệp

Qua việc cung cấp một hạ tầng kết nối minh bạch, công bằng, lấy tính hiệu quả trong công tác quản trị làm động lực cho sự thành công của khách hàng, ATALINK giúp doanh nghiệp gia tăng giá trị thông qua năng lực kết nối, tương tác với đối tác, với thị trường.

Công ty TNHH Công nghệ ATALINK do doanh nhân Nguyễn Quang Huy đồng sáng lập và điều hành được biết đến là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Công ty cung cấp giải pháp Quản trị chuỗi cung ứng cùng tên trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud-based Solution-as-a-Service), đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp (DN) như:

• Thực hiện các nghiệp vụ mua – bán hàng nhanh chóng và hiệu quả
• Tăng cơ hội tiếp cận và làm việc với nhà cung cấp và khách hàng tiềm năng trên hệ thống
• Nâng cao hiệu quả giao tiếp giữa doanh nghiệp với nhà cung cấp, với khách hàng
• Giúp doanh nghiệp quản lý và tương tác với đội ngũ mua – bán hàng một cách hiệu quả
• Tăng tính xác thực và minh bạch trong công tác quản trị chuỗi cung ứng
• Giúp giảm đáng kể chi phí nhân sự và chi phí mua- bán hàng thông qua các quy trình hiện đại
• Kết nối mạnh mẽ, nhanh chóng với các tổ chức, cá nhân
• Quảng bá hoạt động, tin tức, hình ảnh của doanh nghiệp đến đúng đối tượng

Qua việc cung cấp một hạ tầng kết nối minh bạch, công bằng, lấy tính hiệu quả trong công tác quản trị làm động lực cho sự thành công của khách hàng, ATALINK giúp DN gia tăng giá trị thông qua năng lực kết nối, tương tác với đối tác, với thị trường.

Cơ sở dữ liệu chuẩn hóa trên quy mô lớn với các ngành nghề kinh tế, danh mục doanh nghiệp, chủng loại sản phẩm đa dạng của ATALINK đem lại sức mạnh vượt trội cho DN trong quản trị chuỗi cung ứng, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất ở đẳng cấp quốc tế.

Sự minh bạch và hiệu quả của ATALINK giúp DN hoàn toàn yên tâm trong giao dịch, đặc biệt qua hệ thống xác thực 4 cấp: Doanh nghiệp, người dùng, khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đảm bảo từng giao dịch là tin cậy, với đúng đối tác, có truy vết chi tiết toàn bộ lịch sử giao dịch.

ATALINK khởi tạo sẵn thông tin của gần 800.000 DN, hơn 400 hội/hiệp hội, hơn 400 khu công nghiệp/khu chế xuất đang hoạt động tại Việt Nam. Các DN được phân loại vào hệ thống ngành nghề chuẩn hóa quốc tế 5 cấp. Thông tin, ngành nghề của DN được cập nhật trên hệ thống bởi người có thẩm quyền của DN.

Hơn thế nữa, ATALINK còn cung cấp chức năng kết nối giao thương dành cho các hiệp hội và hội viên. Qua đó, tối ưu hóa nguồn lực, đảm bảo tính hiệu quả, minh bạch trong quản lý, tăng cường xúc tiến giao thương giữa các hội viên với nhau và với các tổ chức bên ngoài.

Những tính năng của giải pháp có thể được thiết kế, tùy biến theo yêu cầu của khách hàng, giúp tối ưu nguồn lực dựa trên đặc thù kinh doanh, nâng cao giá trị DN một cách hiệu quả nhất.

Với sự đầu tư nghiêm túc cùng đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo, kết hợp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hoàn thành dự án trong thời gian, chỉ tiêu chất lượng và ngân sách đề ra, công ty TNHH Công nghệ ATALINK đang từng bước phát triển, hướng đến mục tiêu trở thành một tên tuổi lớn trong ngành.

Ông Nguyễn Quang Huy – Giám đốc công ty tin rằng, tài năng của một cá nhân sẽ được phát huy tối đa khi cộng lực hiệu quả với những cá nhân khác. Điều này sẽ cho kết quả vượt xa những gì một người có thể làm một mình. Từ đó, ông cùng đội ngũ đã dành nhiều tâm huyết xây dựng những chính sách thúc đẩy sự hợp tác, hỗ trợ giữa các đơn vị, cá nhân trong nội bộ cũng như bên ngoài với đối tác, khách hàng và cộng đồng. Tại ATALINK, thành công của khách hàng là niềm hạnh phúc và là chìa khóa cho sự thành công của công ty.

Trên cơ sở xác định việc tạo dựng, duy trì và gia tăng giá trị cho khách hàng là trung tâm của tất cả các hoạt động, ông Nguyễn Quang Huy luôn định hướng đội ngũ tập trung nâng cao lợi ích khách hàng đạt được thông qua việc cung cấp những sản phẩm với chất lượng vượt trội, đáp ứng và tiến tới vượt hơn cả kỳ vọng của khách hàng. Đó là nguyên tắc cần tuân thủ trong bất cứ điều gì mà công ty tạo nên, với mong muốn không ngừng cải tiến chất lượng và nỗ lực tạo ra lợi ích bền vững.

Tin rằng với bề dày kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong từng sản phẩm, trong cách đối đãi với khách hàng, đối tác, và nhân sự, ATALINK sẽ ngày một khẳng định được giá trị, đạt nhiều thành tựu hơn, thông qua việc đem đến thành công và sự thịnh vượng cho khách hàng.

(Theo http://tintucntd.com/gioi-thieu-doanh-nghiep/atalink-giai-phap-quan-tri-chuoi-cung-ung-danh-cho-doanh-nghiep.html)