ĐOÀN ĐẠI BIỂU HIỆP HỘI DN TỈNH TA DỰ ĐẠI HỘI HIỆP HỘI DN TỈNH BẮC GIANG

Ngày 23-11, tại TP Bắc Giang, Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) tỉnh Bắc Giang tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tham dự có các đồng chí: Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Văn Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ban lãnh đạo lâm thời Hiệp hội DN tỉnh Bắc Giang; Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội DN nhỏ và vừa Việt Nam; đại diện Hiệp hội DN một số tỉnh, TP; các sở, ban, ngành và các huyện, TP tỉnh Bắc Giang.

Đoàn đại biểu Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh ta dự Đại hội Hiệp hội DN tỉnh Bắc Giang.

Đại diện lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh ta có ông Nguyễn Hữu Thập, Ủy viên BCH Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa VN, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Hiệp hội DNNVV tỉnh, trưởng đoàn. Các thành viên, gồm: Ông Nguyễn Ngọc Phẩm, Ủy viên BTV Hiệp hội, Chủ tịch Hội DN thành phố Tuyên Quang; bà Trần Thị Phương Thảo, Ủy viên BTV Hiệp hội, Phó Chủ tịch Hội DN thành phố Tuyên Quang; ông Hà Quốc Thịnh, Ủy viên BCH Hiệp hội, Chi hội trưởng Chi hội DN Tân Quang; bà Lê Thúy Liễu,  Ủy viên BCH Hiệp hội, Chi hội phó Chi hội DN Minh Xuân.

Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang và Đoàn đại biểu Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh ta chụp ảnh lưu niệm.

Tại diễn văn khai mạc, ông Dương Văn Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ban lãnh đạo lâm thời Hiệp hội DN tỉnh Bắc Giang nêu rõ, Đại hội Hiệp hội DN tỉnh Bắc Giang lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022, là dấu mốc ghi lại sự hợp nhất của Hiệp hội DN nhỏ và vừa với Hiệp hội DN tỉnh, diễn ra trong bối cảnh cả nước tích cực thực hiện Nghị quyết T.Ư 5 (khóa XII) về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa…

Các đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm với Ban Chấp hành Hiệp hội DN tỉnh Bắc Giang, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Với tinh thần “Đoàn kết – Hội nhập -Phát triển bền vững”, Đại hội khẳng định vai trò cầu nối quan trọng giữa cộng đồng DN, doanh nhân với các cấp chính quyền; khát vọng, ý ‎chí vươn lên, gắn kết DN, phát huy sức mạnh tổng hợp phát triển SXKD, góp phần xây dựng quê hương Bắc Giang ngày càng giàu đẹp.

Đại hội đã bầu BCH Hiệp hội DN tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 37 ủy viên. Tại phiên họp BCH Hiệp hội DN tỉnh Bắc Giang lần thứ nhất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh.

(Tổng hợp qua các báo)