Cty TNHH Honda Linh Lực: Đưa cửa hàng Sơn Nam-đơn vị số 11 vào hoạt động

Ngày 27/6/2021, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Cty TNHH Honda Linh Lực (thành viên Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang) đã quyết định không tổ chức khai trương mà thực hiện ngay việc mở điểm bán tại Cửa hàng Honda Linh Lực Sơn Nam, xã Sơn Nam, huyện Sơn Dương.

Cửa hàng Honda Linh Lực Sơn Nam

CBNV Cửa hàng Honda Linh Lực Sơn Nam

Xã Sơn Nam được biết đến là một trong những thị tứ sôi động các hoạt động sản xuất công nghiệp và dịch vụ, kinh doanh thương mại của huyện Sơn Dương. Cửa hàng Honda Linh Lực Sơn Nam cũng nằm trong số này, đồng thời là cửa hàng số 11 của Hệ thống Cty Honda Linh Lực trên địa bàn 2 tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang.

 Giới thiệu các sản phẩm xe máy Honda và dịch vụ chăm sóc khách hàng, tri ân khách hàng trong ngày đầu mở bán tại Cửa hàng Honda Linh Lực Sơn Nam.

Tổng Giám đốc Cty TNHH Honda Linh Lực Vi Thế Mạnh, hiện là Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang kiêm Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn. Anh được biết đến là một trong những doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ cũng như các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn 2 tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang.

CBNV Cty Honda Linh Lực tiếp sức mùa thi cho thí sinh năm 2020

Tổng Giám đốc Cty TNHH Honda Linh Lực Vi Thế Mạnh ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh COVID-19 cho đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Yên Sơn (Tuyên Quang).

Anh Mạnh cho biết, từ năm 2020 đến nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tình hình kinh doanh của Cty gặp không ít khó khăn. Song trước nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, Cty không chỉ đảm bảo duy trì chuỗi 10 cửa hàng Honda Linh Lực hiện có, còn đầu tư xây dựng thêm Cửa hàng Honda Linh Lực Sơn Nam. Qua đó, tạo sự tiện lợi để phục vụ người tiêu dùng vùng trung, hạ huyện Sơn Dương, cũng như các xã lân cận thuộc huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

 Đỗ Hùng