Cty Halan, An Bình ủng hộ chốt kiểm soát liên ngành phòng chống COVID-19

Góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, ngày 3/8/2021, đại diện lãnh đạo Công ty Cp thương mại và du lịch Hà Lan- thành viên Hiệp hội DN tỉnh- do ông Nguyễn Quang Trung, Phó GĐ Cty và bà Nguyễn Thị Bình, GĐ Chi nhánh Công ty Cp thương mại và du lịch Hà Lan tại Tuyên Quang đã thăm và ủng hộ chốt kiểm soát liên ngành km18 đường Tuyên Quang – Hà Nội. Vật phẩm ủng hộ gồm 05 triệu đồng và 10 thùng nước khoáng laVie.

Đại diện lãnh đạo Công ty Cp thương mại và du lịch Hà Lan ủng hộ chốt kiểm soát liên ngành km18 đường Tuyên Quang – Hà Nội.

Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 km18 đường Tuyên Quang – Hà Nội thuộc địa bàn xã Đội Bình (Yên Sơn), giáp ranh với tỉnh Phú Thọ, có nhiệm vụ kiểm soát y tế và xác định lịch trình hoạt động của tất cả người và phương tiện đi vào địa bàn tỉnh, nhất là người từ vùng có dịch. Chốt hoạt động 24/24 giờ theo phương châm 4 tại chỗ

Trước đó, Cty TNHH An Bình- thành viên Hiệp hội DN tỉnh do ông Nguyễn Đức Thanh, GĐ Cty cũng đã thăm và ủng hộ vật phẩm chốt kiểm soát liên ngành thuộc địa bàn xã Sơn Nam (Sơn Dương) giáp ranh với tỉnh Vĩnh Phúc.

Việc làm của Công ty Cp thương mại và du lịch Hà Lan và Cty TNHH An Bình, góp phần động viên, chia sẻ khó khăn, tiếp thêm động lực cùng CB, chiến sỹ tại chốt hoàn thành nhiệm vụ, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đỗ Hùng (Tổng hợp