Cty CP TM & DL Hà Lan hỗ trợ 100 triệu đồng xây dựng nhà ở cho hộ đặc biệt khó khăn thôn 24, xã Kim Phú

Ngày 22/10/2021, tại thôn 24, xã Kim Phú, TP Tuyên Quang, Cty CP TM & DL Hà Lan tổ chức lễ động thổ, hỗ trợ 100 triệu đồng xây dựng nhà ở cho gia đình bà Vũ Thị Tám- hộ đặc biệt khó khăn thôn 24, xã Kim Phú.

Tham dự có các ông: Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND TP Tuyên Quang; Đại đức Thích Thanh Phúc, Phó trưởng ban thường trực Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh; Nguyễn Ngọc Phẩm, Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh, Chủ tịch Hội DN TP Tuyên Quang; Nguyễn Mạnh Hà, Ủy viên BCH Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang, Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần TM & DL Hà Lan; đại diện lãnh đạo xã Kim Phú…

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Ủy viên BCH Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang, Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần TM & DL Hà Lan, trao hỗ trợ 100 triệu đồng xây dựng nhà ở cho gia đình bà Vũ Thị Tám- hộ đặc biệt khó khăn thôn 24, xã Kim Phú.

Các đại biểu dự thực hiện nghi lễ động thổ xây dựng nhà ở cho gia đình bà Vũ Thị Tám- hộ đặc biệt khó khăn thôn 24, xã Kim Phú.

Bà Nguyễn Thị Bình, Giám đốc Chi nhánh Cty cổ phần TM & DL Hà Lan tại TP Tuyên Quang

Thay mặt Cty cổ phần TM & DL Hà Lan- bà Nguyễn Thị Bình, Giám đốc Chi nhánh Cty cổ phần TM & DL Hà Lan tại TP Tuyên Quang đã phát biểu cho biết, Cty CP TM & DL Hà Lan, có trụ sở chính tại TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Từ năm 2017, được sự đồng ý của tỉnh Tuyên Quang, Cty đã đầu tư dàn xe buýt phục vụ đi lại của nhân dân trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Năm 2020 và 9 tháng đầu năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, song Cty vẫn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và Tuyên Quang. Trong đó đã hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 02 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Thái Nguyên; và hôm nay là 100 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 01 nhà ở cho gia đình bà Vũ Thị Tám- hộ đặc biệt khó khăn thôn 24, xã Kim Phú, TP Tuyên Quang. Cty và đơn vị xây dựng phấn đấu hoàn thành và bàn giao nhà ở cho gia đình bà Vũ Thị Tám trước Tết nguyên đán 2022.

Trước đó, tháng 8 và tháng 9 vừa qua, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, đại diện lãnh đạo Cty cổ phần TM & DL Hà Lan tại TP Tuyên Quang đã thăm và ủng hộ chốt kiểm soát liên ngành km18 đường Tuyên Quang – Hà Nội 05 triệu đồng và 10 thùng nước khoáng; hỗ trợ 19 chuyến xe buýt  vận chuyển công dân từ miền Nam trở về quê trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và tỉnh Hà Giang.

Với những kết quả đạt được trong hoạt động SXKD- DV, tập thể Cty cổ phần TM & DL Hà Lan và cá nhân ông Nguyễn Mạnh Hà, Ủy viên BCH Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang, Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần TM & DL Hà Lan đã nhiều lần được các cấp, ngành trung ương địa phương tặng bằng khen.