Cty CP Thương mại & Du lịch Hà Lan khởi động lại Ban Phòng chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp từ sự việc tái bùng dịch Covid trong cộng đồng, chiều ngày 28 tháng 01 năm 2021, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại & Du lịch Hà Lan (thành viên Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang, trụ sở chính tại TP Thái Nguyên) đã khẩn trương tổ chức buổi họp quán triệt các nội dung, biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 và khởi động lại Ban Phòng chống dịch.

Tại đây, Ban Lãnh đạo Công ty đã họp và triển khai các nhiệm vụ cụ thể, đưa ra các hành động sẵn sàng phòng chống dịch Covid và đảm bảo an toàn trong công tác vận chuyển và phục vụ hành khách.

Đối với các hoạt động kinh doanh xe buýt, xe hợp đồng và xe taxi của Công ty, các thành viên trong Ban phòng chống dịch cần triệt để thực thi xịt khử trùng, khử khuẩn phương tiện trước khi phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó duy trì yêu cầu bắt buộc đeo khẩu trang khi lên xe và tại các nơi công cộng đối với toàn bộ tài xế và khách hàng.

Đối với Ban phòng chống dịch tại các Chi nhánh của Công ty, tổ chức ký cam kết đảm bảo an toàn và kiểm tra, báo cáo hàng ngày để kịp thời theo dõi và nắm bắt thông tin.

Giám đốc Công ty – ông Nguyễn Mạnh Hà- Ủy viên BCH Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang trực tiếp chỉ đạo Ban phòng chống dịch và xây dựng các kịch bản ứng phó với từng cấp độ lây lan của dịch bệnh tại các bộ phận, phòng ban, chi nhánh và cấp phát khẩu trang, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động trong Công ty.

Trước tình hình cận Tết, Công ty Cổ phần Thương mại & Du lịch Hà Lan đã kịp thời chỉ đạo và thực thi các hoạt động phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn cho từng cá nhân, từng khách hàng và toàn thể xã hội.

Hà Lan nhanh chóng chủ động thực hiện các hoạt động khử trùng, khử khuẩn không gian và phương tiện.

Sẵn sàng trang bị các dung dịch sát khuẩn, cồn rửa tay

Với khẩu hiệu “Hà Lan – sứ mệnh tiên phong”, trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Thương mại & Du lịch Hà Lan đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển hệ thống dịch vụ vận tải trên khắp các tỉnh Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Kạn… Đối với  hoạt động kinh doanh xe buýt tại tỉnh Tuyên Quang, Công ty yêu cầu các thành viên trong Ban phòng chống dịch triệt để thực thi xịt khử trùng, khử khuẩn phương tiện trước khi phục vụ khách hàng; bắt buộc đeo khẩu trang khi lên xe và tại các nơi công cộng đối với toàn bộ tài xế và khách hàng.

Đỗ Hùng (Tổng hợp)