Công ty CP công nghệ DES: Địa chỉ cung cấp nền tảng công nghệ cho Doanh nghiệp, HTX và hộ Kinh doanh

Công ty cổ phần công nghệ DES là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang, được Sở KH&ĐT cấp phép hoạt động từ tháng 10/2020.

Công ty cổ phần công nghệ DES cung cấp nền tảng công nghệ, hỗ trợ công cụ giải pháp CĐ số cho các cơ quan nhà nước, Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh cá thể, Người khởi nghiệp. Hiện Công ty cổ phần công nghệ DES đã có nền tảng mang tên VIETCONNECT.

VIETCONNECT là nền tảng tích hợp đa phương tiện tạo thành hệ sinh thái bán hàng trực tuyến toàn diện bao gồm: Mạng xã hội; Sàn thương mại điện tử ; Chát ÔTTO; Trình duyệt tìm kiếm.

VIETCONNECT có chức năng, nhiệm vụ xây dựng mô hình liên kết và phối hợp giao dịch hàng hóa trên sàn TMĐT “Viet Connect” với các doanh nghiệp, HTX và hộ kinh doanh. Nhất là giai đoạn hiện nay, dịch Covid -19 vẫn đang tiếp tục hoành hành khiến không ít nhà kinh doanh điêu đứng. Chính vì vậy, vai trò của Công ty cổ phần công nghệ DES là nhằm giúp các Doanh nghiệp, HTX, hộ Kinh doanh nắm bắt công nghệ số để có thể tự động tương tác đạt mục tiêu trong hoạt động SXKD trong xu thế hội nhập 4.0 của mình.

Mục tiêu hoạt động của Công ty cổ phần công nghệ DES là hướng tới xây dựng mô hình liên kết và phối hợp giao dịch hàng hóa trên sàn TMĐT “Viet Connect” với các doanh nghiệp, HTX và các hộ kinh doanh. Theo đó, các sản phẩm hàng hóa sẽ được liên kết lưu thông bởi các tính năng vượt trội của nền tảng, mã nguồn mở, tương tác bán hàng đa kênh, tạo ra các giao dịch chéo hàng hoá cho nhau trên cơ sở các bên điều có lợi. Đặc biệt phương pháp bán hàng này dành cho các nhà phân phối các Tổng đại lý và Đại lý theo mô hình kinh tế chia sẻ Affiliate marketing (tiếp thị liên kết).

Công ty cổ phần công nghệ DES hy vọng sẽ là địa chỉ tin cậy của các Doanh nghiệp thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang cũng như các DN, HTX, hộ Kinh doanh khác trên địa bàn tỉnh nhà. Công ty cam kết mọi hỗ trợ phối hợp đều được miễn phí và bảo đảm yêu cầu của người dùng APP “Viet Connect” đối với phần việc được giao trong thỏa thuận.

Công ty cổ phần công nghệ DES hân hạnh được phục vụ!

Chủ tịch HĐQT Cty Trần thị Huệ

Địa chỉ: số 208, đường chiến thắng Sông Lô; tổ 2, phường Tân Quang, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Điện thoại: 0363 389 822.