Bảo Việt và Vietcombank ký kết thỏa thuận hợp tác

Chiều ngày 18/12/2018, tại Bảo Việt Tuyên Quang, Cty Bảo Việt Tuyên Quang và Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác, tăng cường bán chéo sản phẩm, sử dụng dịch vụ của nhau. Tới dự, chứng kiến lễ Ký kết có Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập và Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nguyễn Minh Dũng, cùng lãnh đạo và nhân viên hai đơn vị Cty Bảo Việt Tuyên Quang và Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang.

Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập (thứ hai bên trái ảnh) và Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nguyễn Minh Dũng, cùng đại diện lãnh đạo hai đơn vị chứng kiến buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Giám đốc Cty Bảo Việt Tuyên Quang Hoàng Ngọc Thanh và Giám đốc  Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang Hà Thành Hải.

Thay mặt CBCCVC Cty Bảo Việt Tuyên Quang, Giám đốc Cty Bảo Việt Tuyên Quang Hoàng Ngọc Thanh đã phát biểu nhấn mạnh, Bảo Việt Tuyên Quang là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt, thuộc Tập đoàn tài chính bảo hiểm Việt Nam, thương hiệu hàng đầu tại Tuyên Quang về các dịch vụ bảo hiểm, có trụ sở văn phòng đặt tại thành phố và các trung tâm huyện.

Giám đốc Cty Bảo Việt Tuyên Quang Hoàng Ngọc Thanh

Cty Bảo Việt Tuyên Quang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, như: Bảo hiểm vật chất xe cơ giới; Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới; Bảo hiểm phúc lợi nhân viên (bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe…); Bảo hiểm trách nhiệm; Bảo hiểm hàng hóa; Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản (trụ sở văn phòng, trạm thông tin, thiết bị, kho tàng…); Bảo hiểm xây dựng, lắp đặt; Bảo hiểm thiết bị điện tử…Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ cùng hệ thống mạng lưới rộng khắp toàn tỉnh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc thị trường, Cty Bảo hiểm Bảo Việt Tuyên Quang cam kết sẽ đem đến các sản phẩm chất lượng làm gia tăng sự hài lòng của Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang, luôn sát cánh và sẵn sàng chia sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng trong các tình huống rủi ro.

Cán bộ Cty Bảo Việt Tuyên Quang giới thiệu với các đại biểu dự Lễ ký kết các sản phẩm, dịch vụ chất lượng của đơn vị.

Tại Lễ ký kết, Giám đốc  Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang Hà Thành Hải đã phát biểu cho biết, Ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang, mới được khai trương ngày 22-11-2018 vừa qua, trụ sở tại tổ 14, phường Tân Quang (TP Tuyên Quang). Sự hiện diện của Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang nằm trong chiến lược phát triển của Vietcombank Việt Nam trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam vào năm 2020.

Giám đốc  Vietcombank– Chi nhánh Tuyên Quang Hà Thành Hải

Nhiều năm qua, Vietcombank Việt Nam đã góp phần tích cực vào sự phát triển của  các tỉnh, thành trong cả nước; là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư. Tại tỉnh Tuyên Quang,  Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang, tiếp tục cam kết với các doanh nghiệp, nhà đầu tư nói chung, Cty Bảo hiểm Bảo Việt Tuyên Quang nói riêng, luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp, nhân dân có cơ hội được tiếp cận các nguồn vốn vay và dịch vụ tiện ích, hiệu quả, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Phát biểu tại Lễ ký kết, thay mặt lãnh đạo và toàn thể hội viên Hiệp hội DN tỉnh,  Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập nêu rõ, việc ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường bán chéo sản phẩm, sử dụng dịch vụ của nhau của Cty Bảo Việt Tuyên Quang và Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang- hai thành viên Hiệp hội DN tỉnh, là một trong những nội dung hoạt động trọng tâm của Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang trong năm 2018 và các năm tiếp theo.

Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập

Với tiềm lực tài chính và thế mạnh của mình, Cty Bảo Việt Tuyên Quang sẽ ưu tiên cho Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang sử dụng các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ ưu việt của Bảo hiểm Bảo Việt. Ngược lại, Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang cũng sẽ cung cấp cho Cty Bảo Việt Tuyên Quang các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích với chính sách ưu đãi vượt trội. Hy vọng với mục đích hợp tác phát huy khả năng và thế mạnh, trên nguyên tắc cùng có lợi, cùng hỗ trợ nhau để phát triển, Hiệp hội DN tỉnh sẽ có thêm nhiều đơn vị như Cty Bảo Việt Tuyên Quang và Vietcombank- Chi nhánh Tuyên Quang, sẽ tổ chức ký kết “Thỏa thuận hợp tác”, khẳng định là đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và kinh doanh.