T.S Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI tặng lẵng hoa chúc mừng sinh nhật đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh

Ngày 19/11/2020 vừa qua, nhân dịp thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang tổ chức tặng hoa chúc mừng sinh nhật đồng chí  Nguyễn Hữu Thập, Ủy viên BCH Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa VN, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Hiệp hội DNNVV tỉnh. T.S Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cũng đã gửi tặng lẵng hoa chúc mừng.

Lẵng hoa chúc mừng sinh nhật đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang của T.S Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Thừa ủy quyền của T.S Vũ Tiến Lộc, Ủy viên Ủy ban Kinh tế Quốc hội khóa XIV, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Phó Chủ tịch Hội đồng Quốc gia về Phát triển bền vững và Nâng cao năng lực cạnh tranh, Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Cải cách Thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hội đồng Trung ương các hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam. Đồng chí  Hoàng Quang Trung (bên trái ảnh), Phó Chủ tịch Hội đồng các Hiệp hội DN Tây Bắc (VCCI), Ủy viên Ủy ban TW Hội DN trẻ VN, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, đã tặng lẵng hoa chúc mừng sinh nhật đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Các đồng chí thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng sinh nhật đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Cùng với lẵng hoa của hiệp hội và các hội cơ sở, lẵng hoa chúc mừng sinh nhật đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang của Chủ tịch VCCI- T.S Vũ Tiến Lộc, thể hiện sự trân trọng của cá nhân đồng chí đối với những đóng góp của tập thể ban lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang nói chung và cá nhân đồng chí Nguyễn Hữu Thập nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thập (thứ ba bên phải ảnh), Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang phát biểu tại Diễn đàn đối thoại “Đảng với doanh nhân” – với Chủ đề: “Trách nhiệm của doanh nhân xây dựng đất nước hùng cường – Kiến nghị với Đảng và kỳ vọng của doanh nhân vào Đại hội lần thứ XIII của Đảng”, do VCCI tổ chức tại Hà Nội, ngày 09/10/2020.

Thời gian qua, với tư cách là người đứng đầu tổ chức Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Chủ tịch Nguyễn Hữu Thập đã có những đóng góp thiết thực, hiệu quả váo các chương trình hoạt động hội như: tiên phong tổ chức chương trình Cà phê doanh nhân trong cả nước; tiên phong triển khai thực hiện Đề án xây dựng Bộ chỉ số năng lực cạnh tranh và Kế hoạch khảo sát đánh giá cảm nhận của doanh nghiệp về môi trường đầu tư và kinh doanh cấp huyện, các sở, ngành tỉnh (DCI) hằng năm; tiên phong trong việc nhất thể hóa hai tổ chức: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh, lấy Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh làm đầu mối. Năm 2017, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang là đơn vị đầu tiên trong cả nước tổ chức thành lập Trung tâm tư vấn & hỗ trợ doanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh…

Với những nỗ lực không ngừng, Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang và cá nhân đồng chí Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh luôn được VCCI đánh giá là một trong những đơn vị hoạt động tín nhiệm, chuyên nghiệp, bài bản nhất trong các hiệp hội toàn quốc.