Cty Bảo Trâm – Nhà phân phối các loại sản phẩm dầu – mỡ nhờn BP – Castrol – Total

Cty Bảo Trâm- Nhà  phân phối chính thức các sản phẩm dầu – mỡ nhờn BP – Castrol – Total tại tỉnh Tuyên Quang. Phục vụ cho ngành vận tải và thiết bị cơ giới.

* Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Bảo Trâm Nguyễn Văn Đức là thành viên Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang, Phó Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn. Cùng với việc không ngừng đầu tư mở rộng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ các sản phẩm dầu – mỡ nhờn BP – Castrol – Total phục vụ cho ngành vận tải và thiết bị cơ giới trong tỉnh và ngoài tỉnh. Ông Nguyễn Văn Đức luôn sẵn sàng tham gia, đóng góp tích cực vào các hoạt động Hội, góp phần tích cực vào việc xây dựng Hiệp hội DN tỉnh nói chung và Hội DN huyện Yên Sơn nói riêng ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động kinh doanh, dịch vụ của Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Bảo Trâm do ông Nguyễn Văn Đức, Giám đốc, thành viên Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang, Phó Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn điều hành.

Ông Nguyễn Văn Đức (bên trái ảnh), Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Bảo Trâm, thành viên Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang, Phó Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn, tri ân khách hàng tại Hội nghị gặp mặt đầu Xuân 2019 do Cty tổ chức.

Ông Nguyễn Văn Đức (thứ hai từ phải sang), Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Bảo Trâm, thành viên Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang, Phó Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn, tại Lễ trao tặng bò cái giống cho hộ nghèo xã Hùng Lợi (Yên Sơn).

Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Bảo Trâm Nguyễn Văn Đức, Xóm 9, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

MST: 5000820805; TK: 34110001080958 tại BIDV Tuyên Quang; TK: 116000168340 tại Vietin banhk Tuyên Quang; Hotline: 02076 26 86 86; ĐT: 0913.250.396; 0973.707.678

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ!

Bài trướcDương Quang Trung
Bài tiếp theoPhạm Văn Học