Doanh nhân Đặng Vân Anh tiếp tục “khởi nghiệp” với mô hình “Ẩm thực phố núi”

Sau mô hình Homestay A Phủ, hoạt động từ 30/4/2019 tại thôn Nà Tông, xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình. Từ cuối tháng 12/2019, doanh nhân Đặng Vân Anh, Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý Bảo hiểm nhân thọ Tuyên Quang (Tổng Công ty TNHH Bảo hiểm HanWha Life Việt Nam), lại tiếp tục “khởi nghiệp” với mô hình “Ẩm thực phố núi” tại 180 Nguyễn Văn Cừ, P. Minh Xuân, TP Tuyên Quang (đối diện Quảng trường Nguyễn Tất Thành).

Tại mô hình “Ẩm thực phố núi”, chị Đặng Vân Anh cho biết, chủ đạo ẩm thực là các món cá Hồi Sapa, lợn vùng cao thả dông, cá hồ, gà đồi, trâu nhúng mẻ, trâu xèo, rau rừng… của các huyện Na Hang, Lâm Bình, Chiêm Hoá…

Doanh nhân Đặng Vân Anh

Là thành viên Hiệp hội DN tỉnh, không chỉ sinh hoạt tại Hội doanh nghiệp TPTQ, chị Vân Anh còn tham gia với tư cách là hội viên danh dự của các Hội DN huyện Lâm Bình, Chiêm Hóa, Yên Sơn.

Tại huyện Lâm Bình hưởng ứng các chương trình phát triển kinh tế, xã hội của huyện, nhất là thu hút đầu tư vào lĩnh vực du lịch xanh, chị Vân Anh đã cùng đối tác đầu tư xây dựng mô hình du lịch Homestay A Phủ, tại thôn Nà Tông, xã Thượng Lâm, bước đầu đạt được kết quả khả quan. Cũng tại đây chị Vân Anh “trải nghiệm” trồng một cánh đồng hoa để phục vụ lễ hội Lồng tông năm 2020 của huyện và du khách tới Lâm Bình.

Doanh nhân Đặng Vân Anh (thứ hai bên trái ảnh) trao đổi tại tọa đàm Ngày phụ nữ khởi nghiệp năm 2019 do Hội LHPN tỉnh tổ chức.

Chị Đặng Vân Anh tâm sự, chị luôn mong muốn lãnh đạo và hội viên Hiệp hội DN tỉnh cổ vũ, động viên “truyền lửa”, giúp chị có thêm động lực trong hoạt động kinh doanh, cũng như đóng góp nhiều hơn nữa vào các hoạt động hội, góp phần xây dựng mái nhà Hiệp hội DN tỉnh ngày càng vững mạnh.