Đài PTTH tỉnh triển khai công tác phối hợp tuyên truyền năm 2020

Ngày 22/11, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Royal Plaza Center TP Tuyên Quang, lãnh đạo Đài PTTH tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp tuyên truyền năm 2019; triển khai công tác phối hợp tuyên truyền năm 2020. Tới dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo huyện, TP và Hiệp hội DN tỉnh.

Quang cảnh hội nghị.

Đại diện lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Hữu Thập, Ủy viên BCH Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa VN, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh và Hiệp hội DNNVV tỉnh; các Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh: Hoàng Quang Trung, Phạm Quang Hiệp; các Ủy viên BTV Hiệp hội DN tỉnh: Bùi Thị Thúy, Bùi Ngọc Văn cùng một số DN thành viên.

Tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Đài PTTH tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, huyện, TP; lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, các đồng chí: Nguyễn Ngọc Toàn, Giám đốc Đài PTTH tỉnh; Hoàng Anh Cương, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Na Hang; Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh đã phát biểu đánh giá cao công tác phối hợp tuyên truyền thời gian qua.

Giám đốc Đài PTTH tỉnh Nguyễn Ngọc Toàn, phát biểu tại Hội nghị.

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Na Hang Hoàng Anh Cương phát biểu tại Hội nghị.

Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập, phát biểu tại Hội nghị.

Nêu rõ, ngoài việc thông tin toàn diện các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh; Đài PTTH tỉnh đã dành một thời lượng nhất định và chuyên mục cụ thể tuyên truyền về địa bàn và lĩnh vực, như: Na Hang đất và người; Đồng hành cùng DN…Mối quan hệ hợp tác giữa Đài PTTH tỉnh và các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, huyện, TP, Hiệp hội DN tỉnh là mối quan hệ 2 chiều, vì lợi ích của cả 2 bên, mục đích không chỉ quảng bá hình ảnh đơn vị, địa phương mình, còn góp phần lan tỏa hình ảnh về sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội chung của tỉnh nhà…

Phát huy kết quả đạt được, tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Đài PTTH tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, huyện, TP; lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, đã ký kết biên bản nghi nhớ công tác phối hợp tuyên truyền năm 2020.