Một số hình ảnh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Trong quá trình hoạt động, lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh nói chung, các hội, chi hội DN cơ sở nói riêng, đặc biệt quan tâm đến các hội viên nữ doanh nhân – những người trực tiếp quản lý, lãnh đạo DN.

Không chỉ động viên các chị không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn, đẩy mạnh phát triển SXKD, tạo việc làm, hoàn thành nghĩa vụ với nhà nước và người lao động. Lãnh đạo Hiệp hội và các hội, chi hội DN cơ sở còn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của các chị để kịp thời giải quyết hoặc can thiệp giải quyết những khó khăn, bất cập, giúp các chị yên tâm đầu tư phát triển SXKD.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2019), Website Hiệp hội trân trọng đăng một số hình ảnh thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Hiệp hội và các hội, chi hội cơ sở đối với các hội viên nữ doanh nhân.

Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội DN tỉnh Hoàng Quang Trung tặng lẵng hoa chúc mừng CLB Nữ doanh nhân tỉnh, do chị Trần Phương Thảo (thứ năm bên trái ảnh), Ủy viên BTV Hiệp hội DN tỉnh, Phó Chủ tịch Hội DNTPTQ làm chủ nhiệm.

Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập tặng hoa chị Nguyễn Thúy Loan, Giám đốc HTX vận tải Vĩnh Lộc, nguyên Phó Chủ tịch Hội DN huyện Chiêm Hóa có nhiều đóng góp trong công tác hội.

Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập tặng hoa chị Trương Thị Thanh Nhàn, Chi hội phó Chi hội DN Hưng Thành (Hội DNTPTQ), luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh tặng hoa chúc mừng các nữ doanh nhân- hội viên Hiệp hội DN tỉnh, nhân Ngày Phụ nữ VN 20.10 năm 2018.

Đc Vi Thế Mạnh, Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh, Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn và các hội viên tặng hoa các nữ doanh nhân- hội viên nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2019

Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, đc Chủ tịch Hội DN TP Tuyên Quang Nguyễn Ngọc Phẩm trao tượng trưng số tiền gần 300 triệu đồng do lãnh đạo và hội viên Hiệp hội DN tỉnh quyên góp, ủng hộ cho chị Hoàng Thị Kim Lương (Chi hội Phan Thiết), chủ Nhà hàng du thuyền Hải Âu, giúp chị khắc phục sự cố hỏa hoạn, đưa hoạt động kinh doanh trở lại từ ngày 05/9/2019.

Cũng trong năm 2019, từ đề nghị của lãnh đạo Cty TNHH MTV môi trường & quản lý đô thị Tuyên Quang về trường hợp chị Nguyễn Thị Yến, con liệt sỹ Nguyễn Thức Thừa, công nhân hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của đơn vị, nhà ở bị mưa lốc làm sập. Hiệp hội DN tỉnh đã vận động các DN hội viên quyên góp, tài trợ được hơn 120 triệu đồng; trong đó DNTN Tiến Thuận 60 triệu đồng; Cty CP Lâm sản & Khoáng sản Tuyên Quang 20 triệu đồng…

Ông Nguyễn Phương Nam (thứ 3 bên trái ảnh), Chủ tịch HĐQT Cty CP Lâm sản & Khoáng sản Tuyên Quang, trao tặng cho gia đình chị Nguyễn Thị Yến 20 triệu đồng.

Cùng với sự giúp đỡ của CBCNV Cty TNHH MTV môi trường & quản lý đô thị Tuyên Quang và gia đình chú, bác, anh em bạn bè, gia đình chị Nguyễn Thị Yến đã có ngôi nhà xây mới khang trang.