Chúc mừng Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn Phạm Ninh Thái

Chiều ngày 7/10, Đoàn cán bộ và hội viên Hội DN huyện Yên Sơn do đồng chí Vi Thế Mạnh, Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh, Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn làm trưởng đoàn, đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Ninh Thái, nguyên Giám đốc Ban Điều phối các Dự án vốn nước ngoài, được tỉnh cử giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn. Cùng dự có đồng chí Đỗ Xuân Trường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn.

Lãnh đạo và hội viên Hội DN huyện Yên Sơn tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Ninh Thái (thứ tư bên trái ảnh), Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn.

Đồng chí Phạm Ninh Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Yên Sơn là cán bộ trưởng thành từ cơ sở, có thời gian 15 năm giữ các chức vụ: Phó chủ tịch UBND huyện Sơn Dương; Chủ tịch UBND huyện Na Hang; Giám đốc Ban điều phối các Dự án vốn nước ngoài.

Tại buổi gặp mặt, với cương vị được giao, đồng chí Phạm Ninh Thái đề nghị lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh và Hội DN huyện Yên Sơn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tăng cường phối hợp cùng huyện đẩy mạnh các chương trình phát triển kinh tế trên địa bàn huyện nhà, như: chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tập trung phát triển kinh tế công nghiệp, nông lâm nghiệp, thủy sản, du lịch, dịch vụ, xây dựng nông thôn mới…

Với tinh thần “Đồng hành cùng doanh nghiệp”, tập thể lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Sơn cũng như cá nhân đồng chí Phạm Ninh Thái bảo đảm luôn hành động, phục vụ, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp; lắng nghe ý kiến, kiến nghị của DN để kịp thời giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan, tạo mọi thuận lợi cho hoạt động SXKD của DN trên địa bàn.

* Cũng trong ngày 07/10, thay mặt lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập đã ký ban hành văn bản số 167/CV-HH, Kính gửi Thường trực Huyện ủy Yên Sơn và UBND huyện Yên Sơn, đề nghị giới thiệu Chủ tịch danh dự Hội DN huyện Yên Sơn. Toàn văn như sau:

Đỗ Hùng (Tổng hợp)