Nhà hàng du thuyền Hải Âu hoạt động trở lại sau 2 tháng gặp nạn

Thông tin từ chị Hoàng Thị Kim Lương, chủ Nhà hàng du thuyền Hải Âu- hội viên Hiệp hội DN tỉnh cho biết, sau 2 tháng gặp nạn Nhà hàng du thuyền Hải Âu (tên gọi mới nay là Nhà hàng Mỵ Nương) chính thức hoạt động trở lại từ ngày 05/9/2019.

Nhà hàng du thuyền Hải Âu trước đây nay được đổi tên là Nhà hàng Mỵ Nương, chính thức hoạt động trở lại từ ngày 05/9/2019.

Nhân viên Nhà hàng Mỵ Nương chuẩn bị các điều kiện phục vụ quý khách hàng.

Chị Hoàng Thị Kim Lương kể, cách đây gần 2 tháng, vào khoảng 21 giờ 30 phút đêm mùng 5/7/2019, Nhà hàng du thuyền Hải Âu của chị tại khu vực sông Lô thuộc tổ 6 phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang bất ngờ bốc cháy dữ dội. Ngay sau khi có tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ đã kịp thời triển khai quân số và trang thiết bị chữa cháy đến hiện trường. Đến khoảng 22 giờ 30 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy không thiệt hại về người, song tài sản thiệt hại là đáng kể tới hàng tỷ đồng. Chân tay rụng rời, chị Lương bất thần không biết mình sẽ phải đối mặt với vô vàn những khó khăn chồng chất thế nào.

Nhà hàng du thuyền Hải Âu tại tổ 6 phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang bất ngờ bốc cháy dữ dội đêm mùng 5/7/2019

Sự lo lắng bao trùm ở chị Lương như được giải tỏa, bởi ngay đêm hôm đó và sáng hôm sau (6/7), chị đã nhận được rất nhiều lời thăm hỏi, động viên trực tiếp, gián tiếp của lãnh đạo và hội viên Hiệp hội DN tỉnh. Với tinh thần tương thân tương ái, thay mặt lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập đã có lời kêu gọi toàn thể lãnh đạo, hội viên Hiệp hội DN tỉnh thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát và khó khăn mà hội viên Hoàng Thị Kim Lương gặp phải; bằng vật chất giúp chị sửa chữa, khôi phục đưa nhà hàng sớm trở lại kinh doanh, ổn định cuộc sống.

Đoàn cán bộ lãnh đạo, hội viên Hiệp hội DN tỉnh do Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Hoàng Quang Trung dẫn đầu thăm hỏi, động viên chị Hoàng Thị Kim Lương, hội viên hiệp hội DN tỉnh, chủ Nhà hàng du thuyền Hải Âu bị cháy đêm 5/7/2019.

Cán bộ lãnh đạo, hội viên Hiệp hội DN tỉnh thăm hỏi, động viên chị Hoàng Thị Kim Lương, chủ Nhà hàng du thuyền Hải Âu.

Chủ tịch Hội DN TP Tuyên Quang Nguyễn Ngọc Phẩm trao tượng trưng số tiền gần 300 triệu đồng cho chị Hoàng Thị Kim Lương do lãnh đạo và hội viên Hiệp hội DN tỉnh ủng hộ.

Có được kết quả hôm nay chị Lương không bao giờ quên sự quan tâm, chia sẻ về tinh thần cũng như sự hỗ trợ về vật chất của tập thể lãnh đạo, hội viên Hiệp hội DN tỉnh để chị vực dậy sự cố tai nạn- một thảm họa mà có lúc chị hình dung không biết đến bao giờ mới gượng lại được.

Chủ Nhà hàng Mỵ Nương- chị Hoàng Thị Kim Lương, hội viên Hiệp hội DN tỉnh.

Chị Hoàng Thị Kim Lương bày tỏ, góp phần giúp chị vực dậy hoạt động kinh doanh sau 2 tháng đình trệ, chị rất mong muốn lãnh đạo và hội viên Hiệp hội DN tỉnh tiếp tục động viên, hỗ trợ chị bằng cách sử dụng sản phẩm của nhà hàng sản xuất, cung cấp, dịch vụ trên tinh thần “Các hội viên Hiệp hội DN tỉnh tăng cường mua, bán sử dụng hàng hóa sản phẩm, dịch vụ của nhau”, nhất là trong dịp Lễ hội Trung thu 2019 đã cận kề này.