Hội DN huyện Lâm Bình triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Ngày 9/7, Hội DN huyện Lâm Bình tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, kết nạp hội viên danh dự.

Ủy viên BTV Hiệp hội DN tỉnh, Chủ tịch Hội DN huyện Lâm Bình Hoàng Long Thương phát biểu khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo và hội viên Hội DN huyện Lâm Bình đã trao đổi, thảo luận, phân tích một số công việc đạt được trong 6 tháng đầu năm cần phát huy, cũng như có mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục hạn chế trong 6 tháng cuối năm 2019.

Nêu rõ, cùng với việc động viên lẫn nhau nhằm duy trì SXKD, cộng đồng DN, HTX trên địa bàn huyện tiếp tục có những đóng góp tích cực, góp phần chung vào việc cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện. Để tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác cải cách hành chính và nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh trong năm 2019, Hội DN huyện Lâm Bình phấn đấu cùng huyện Lâm Bình nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp huyện DCI. Trong đó, nâng mức độ hài lòng của người dân và doanh nghiệp về giải quyết thủ tục hành chính đạt trên 80%; rút ngắn thời gian cấp giấy đăng ký kinh doanh cho KT hộ, HTX, DN mức tối đa. Tham gia đầy đủ các cuộc họp và hội nghị gặp gỡ đối thoại với các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh do UBND huyện tổ chức; tích cực tham gia các hoạt động sản xuất kinh doanh, khai thác du lịch, mời gọi đầu tư…

Tại hội nghị, lãnh đạo Hội DN huyện Lâm Bình đã tổ chức Lễ kết nạp 07 hội viên danh dự vào cùng sinh hoạt tại hội, qua đó bồi dưỡng làm thủ tục đề nghị lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh kết nạp. Cũng tại buổi họp, Hội DN huyện Lâm Bình đã trích quỹ ủng hộ 02 triệu đồng cho DN hội viên Nhà hàng Du thuyền (Hội DNTPTQ) không may bị cháy đêm 5/7 vừa qua.

Đỗ Hùng (Tổng hợp)