Hơn 216 triệu đồng ủng hộ hội viên Nhà hàng du thuyền Hải Âu bị cháy

Chiều 8/7, Đoàn cán bộ lãnh đạo, hội viên Hiệp hội DN tỉnh do ông Hoàng Quang Trung, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội dẫn đầu đã thăm hỏi, động viên chị Hoàng Thị Kim Lương, hội viên hiệp hội DN tỉnh, chủ Nhà hàng du thuyền Hải Âu bị cháy đêm 5/7/2019. Tham gia Đoàn có ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh, Giám đốc Chi nhánh Viettel Tuyên Quang; Lương Quang Hiệp, Ủy viên BCH Hiệp hội DN tỉnh, Phó Chủ tịch Hội DN TPTQ, Chi hội trưởng chi hội DN Minh Xuân.

Đoàn cán bộ lãnh đạo, hội viên Hiệp hội DN tỉnh do ông Hoàng Quang Trung (thứ tư bên phải ảnh), Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội dẫn đầu thăm hỏi, động viên chị Hoàng Thị Kim Lương, hội viên hiệp hội DN tỉnh, chủ Nhà hàng du thuyền Hải Âu bị cháy đêm 5/7/2019.

Thay mặt Đoàn cán bộ lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Hoàng Quang Trung đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát và khó khăn mà hội viên Hoàng Thị Kim Lương, chủ Nhà hàng du thuyền Hải Âu không may gặp phải. Với tinh thần tương thân tương ái, cá nhân Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Hoàng Quang Trung đã ủng hộ chị Hoàng Thị Kim Lương, chủ Nhà hàng du thuyền Hải Âu 15 triệu đồng.

Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Hoàng Quang Trung, thăm hỏi và ủng hộ chị Hoàng Thị Kim Lương, chủ Nhà hàng du thuyền Hải Âu 15 triệu đồng.

Thay mặt CBCNVC Chi nhánh Viettel Tuyên Quang, ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh, Giám đốc Chi nhánh Viettel Tuyên Quang đã ủng hộ cho chị Hoàng Thị Kim Lương, chủ Nhà hàng du thuyền Hải Âu 5 triệu đồng.

Đoàn CB Chi nhánh Viettel Tuyên Quang do Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh, Giám đốc Chi nhánh Viettel Tuyên Quang Nguyễn Văn Hưng (thứ ba bên phải ảnh) dẫn đầu đã ủng hộ cho chị Hoàng Thị Kim Lương, chủ Nhà hàng du thuyền Hải Âu 5 triệu đồng.

Thay mặt hội viên chi hội DN Minh Xuân, ông Lương Quang Hiệp, Ủy viên BCH Hiệp hội DN tỉnh, Phó Chủ tịch Hội DN TPTQ, Chi hội trưởng chi hội DN Minh Xuân đã ủng hộ cho chị Hoàng Thị Kim Lương, chủ Nhà hàng du thuyền Hải Âu 10 triệu đồng.

Đoàn CB, hội viên chi hội DN Minh Xuân do ông Lương Quang Hiệp (thứ hai bên phải ảnh), Ủy viên BCH Hiệp hội DN tỉnh, Phó Chủ tịch Hội DN TPTQ, Chi hội trưởng chi hội DN Minh Xuân đã ủng hộ cho chị Hoàng Thị Kim Lương, chủ Nhà hàng du thuyền Hải Âu 10 triệu đồng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch HHDN tỉnh, tổng hợp chưa đầy đủ, tính từ ngày 6/7 đến 6h30 sáng ngày 9/7, các tổ chức hội cơ sở và cá nhân hội viên Hiệp hội DN tỉnh đã ủng hộ cho chị Hoàng Thị Kim Lương, chủ Nhà hàng du thuyền Hải Âu hơn 216 triệu đồng, giúp chị  sửa chữa, khôi phục nhà hàng, sớm trở lại kinh doanh, ổn định cuộc sống.

Trong số hơn 216 triệu đồng ủng hộ hội viên Hoàng Thị Kim Lương trên, tập thể Hiệp hội DN tỉnh 10 triệu; cá nhân Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập 20 triệu đồng; Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Hoàng Quang Trung 15 triệu đồng; Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Phạm Quang Hiệp 10 triệu đồng; Phó Chủ tịch Hiệp hội kiêm Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn Vi Thế Mạnh 10 triệu đồng; Chi hội DN Minh Xuân 10 triệu đồng; Hội DNTP Tuyên Quang 5 triệu đồng; Cty CP Lâm sản & KS Tuyên Quang 5 triệu đồng…

* Trước đó, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 5-7, tại khu vực sông Lô thuộc tổ 6 phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang (tổ 14 phường Minh Xuân trước đây), Nhà hàng du thuyền Hải Âu bất ngờ bốc cháy dữ dội. Chỉ sau khoảng 15 phút, toàn bộ phần mái đã bị cháy rụi.

Ngay sau khi có tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ đã kịp thời triển khai quân số và trang thiết bị chữa cháy đến hiện trường. Đến khoảng 22 giờ 30 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy không thiệt hại về người, nhưng thiệt hại về tài sản tới hàng tỷ đồng.