Chúc mừng Chi bộ Cty TNHH XD&TM Thanh Giang thêm đảng viên mới

Sáng 8/7/2019, tại Cty CP Sách và Thiết bị trường học, Chi bộ Đảng CSVN Công ty TNHH XD&TM Thanh Giang tổ chức lễ kết nạp hai đảng viên mới là Nguyễn Hữu Tuấn và Đặng Minh Hoàn. Tới dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; Hiệp hội DN tỉnh; CBCNV Cty TNHH XD&TM Thanh Giang và Cty CP Sách và Thiết bị trường học

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Cty TNHH XD&TM Thanh Giang

Tại lễ kết nạp, thay mặt lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thập (thứ hai bên phải ảnh), Ủy viên BCH Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa VN, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Hiệp hội DNNVV tỉnh, đã tặng hoa chúc mừng Chi bộ Cty TNHH XD&TM Thanh Giang thêm 2 đảng viên mới (thứ hai bên trái ảnh là đảng viên Nguyễn Hữu Tuấn; ngoài cùng bên trái ảnh là đảng viên Đặng Minh Hoàn).

Các đại biểu dự tặng hoa Chi bộ Cty TNHH XD&TM Thanh Giang và 2 đảng viên mới là Nguyễn Hữu Tuấn và Đặng Minh Hoàn.

Cty TNHH XD&TM Thanh Giang (TP Tuyên Quang)- thành viên Hiệp hội DN tỉnh là một trong những DNTN sản xuất, kinh doanh hiệu quả, đã vinh dự được UBND tỉnh và các cấp, ngành liên quan tặng thưởng nhiều Bằng khen, giấy khen về thành tích thi đua lao động, sản xuất, chăm lo đời sống người lao động, hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp ngân sách, cũng như tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Tại Cty, các tổ chức Chi bộ Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên luôn có kế hoạch và quy chế phối hợp hoạt động với HĐQT, chủ tịch HĐQT, giám đốc doanh nghiệp.

Là một trong những chi bộ doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh, Chi bộ TNHH XD&TM Thanh Giang luôn phối hợp tốt với giám đốc doanh nghiệp tập trung lãnh đạo đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh đa dạng ngành nghề; xây dựng, quảng bá thương hiệu, đổi mới công nghệ nhằm tăng năng suất lao động. Đồng thời làm tốt công tác xây dựng Đảng, bồi dưỡng phát triển đảng viên. Chi bộ nhiều năm liên tục đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh, thực sự là hạt nhân chính trị, lãnh đạo doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ngày một phát triển.