Viettel Tuyên Quang với chương trình “Trái tim cho em” năm 2019

Viettel Tuyên Quang trân trọng thông báo:

Từ ngày 29 đến 30-6, chương trình “Trái tim cho em” do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel, Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Viettel Tuyên Quang, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tất cả các trẻ em trên địa bàn tỉnh có nghi mắc bệnh tim bẩm sinh sẽ được khám sàng lọc miễn phí và nhận được tư vấn điều trị của các bác sỹ chuyên khoa.

Theo đó, tại chương trình, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức –Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang sẽ tổ chức hoạt động khám sàng lọc bệnh tim MIỄN PHÍ cho tất cả các trẻ em trên địa bàn tỉnh có nghi ngờ mắc bệnh tim bẩm sinh sẽ được khám sàng lọc miễn phí và nhận được tư vấn điều trị của các bác sĩ chuyên khoa. Trong đó, lưu ý các em:

– Đã được các bác sỹ tại các cơ sở y tế phát hiện/nghi vấn mắc tim bẩm sinh

– Thương hay bị ho, khò khè tái đi tái lại nhiều lần

– Thở khác thường (thở nhanh, lồng ngực bị rút lõm khi hít vào)

– Trẻ hay bị sung phổ, viêm phế quản

– Trẻ có biểu hiện bú chậm (kéo dài trên 30 phút) hoặc không thể chấm dứt bữa bú

– Thở nhanh, hay toát mồ hôi, đặc biệt sau các bữa bú

– Trẻ chậm lớn, da xanh xao, lạnh, vã mồ hôi, thường rất dễ mệt

– Môi, lưỡi, đầu ngón tay tím xanh

– Hụt hơi khi gắng sức

Hãy đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang để được các bác sỹ đầu ngành khám, tư vấn Miễn phí và có sự hỗ trợ tốt nhất từ chương trình.

Các em nhỏ bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tư vấn để tham gia chương trình mổ tim miễn phí “Trái tim cho em”. Để biết thêm chi tiết về chương trình, quý vị có thể liên hệ số 02076.253.111 trong giờ hành chính.

* Hoạt động khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em nghèo tại các địa phương đã trở thành hoạt động thường xuyên của chương trình “Trái tim cho em” từ năm 2011. Tới nay đã có hơn 100.000 trẻ em tại 46 tỉnh thành được khám sàng lọc, phát hiện hơn 1.500 trường hợp bị tim bẩm sinh qua đó giúp tài trợ điều trị cứu sống nhiều trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

* Để biết thêm chi tiết xin vui lòng truy cập http://traitimchoem.vn/hoặc liên hệ 02706.253.111. Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tham gia đóng góp trợ giúp chi phí mẫu thuật cho trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh xin gửi về chương trình “Trái tim cho em”, Quỹ Tấm lòng Việt, Đài THVN số 43 Nguyễn Chí Thanh – Ba Đình – Hà Nội. Hoặc thực hiện chuyển khoản ủng hộ cho chương trình: Chủ tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt. Số tài khoản VNĐ: 1200 0005 8888 – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội. Nội dung: Ung ho Trai tim cho em. Điện thoại: 024.62969969. Ủng hộ qua dịch vụ Bank Plus – Viettel: các khách hàng đã cài đặt dịch vụ Bank Plus có thể ủng hộ bằng cách bấm *123# để hiển thị menu dịch vụ BankPlus và lựa chọn menu trai tim cho em để ủng hộ Chương trình.

Đỗ Hùng (Theo Chi nhánh Viettel Tuyên Quang)