Hiệp hội DN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội chợ triển lãm SPCN và TTCN 2019

Tối 14/5, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Hiệp hội DN tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty TNHH tổ chức sự kiện AGA tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp năm 2019. Tham dự có lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, huyện, TP tỉnh Vĩnh Phúc; Hiệp hội DN các tỉnh: Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Tuyên Quang, Hà Giang cùng hàng trăm DN trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và khu vực.

Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Vĩnh Phúc Phạm Thị Hồng Thủy phát biểu khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp năm 2019.

Lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, huyện, TP và Hiệp hội DN tỉnh Vĩnh Phúc cắt băng khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp năm 2019.

Tham dự khai mạc Hội chợ, thay mặt lãnh đạo và hội viên Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang,  ông Vi Thế Mạnh, Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh đã tặng lẵng hoa chúc mừng lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh Vĩnh Phúc.

Hội chợ triển lãm sản phẩm CN và TTCN tỉnh Vĩnh Phúc 2019 thu hút hơn 300 gian hàng của Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh, thành phố khu vực và các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc. Hội chợ là dịp hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh giới thiệu, quảng bá sản phẩm, trao đổi thông tin, liên kết hợp tác trong sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ.

Trước khai mạc Hội chợ, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, từ 14h30- 17h, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi hội thảo trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ là cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền địa phương, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp phát triển.

Hội chợ triển lãm sản phẩm CN và TTCN tỉnh Vĩnh Phúc 2019, được diễn ra từ ngày 14/5 đến hết ngày 20/5/2019. Trong các ngày diễn ra hội chợ sẽ có các chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ và Lễ hội “Con đường tình yêu và hoa anh đào, tuyết nhân tạo”. Là dịp để Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh trao đổi thông tin, khẳng định vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền địa phương, qua đó góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của DN.