Đặng Vân Anh: Thành công là sự hòa quyện giữa chuyên môn và công tác hội

Thành lập năm 2015, Văn phòng Tổng Đại lý Bảo hiểm nhân thọ Tuyên Quang (Tổng Công ty TNHH Bảo hiểm HanWha Life Việt Nam) do chị Đặng Vân Anh làm Giám đốc lại càng phấn chấn phát triển khi Tổng Cty chị được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững của Việt Nam năm 2017.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc trao chứng nhận Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững của Việt Nam năm 2017 cho đại diện lãnh đạo Tổng Công ty TNHH Bảo hiểm HanWha Life Việt Nam.

Chị Đặng Vân Anh, Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý Công ty TNHH Bảo hiểm HanWha Life Việt Nam tại Tuyên Quang cho biết, với mục tiêu không ngừng phát triển đội ngũ, tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng việc cung cứng các sản phẩm uy tín và chất lượng, đến nay ngoài 2 điểm chăm sóc phục vụ khách hàng tại huyện Chiêm Hóa và Lâm Bình thuộc tỉnh Tuyên Quang, Văn phòng còn mở rộng địa bàn hoạt động tới một số tỉnh, thành khác như: Hà Nội, Hà Giang, Yên Bái, Phú Thọ với tổng số nhân viên văn phòng, cấp quản lý và tư vấn tài chính hơn 600 người. Năm 2018 vừa qua, Văn phòng Tổng Đại lý Công ty TNHH Bảo hiểm HanWha Life Việt Nam tại Tuyên Quang được vinh danh vào Top “ Cúp CLB 1 tỷ”. Cá nhân chị vinh dự được nhận phần thưởng MDRT – Quản lý kinh doanh hạng kim cương, được vinh danh toàn quốc và Hàn Quốc, LB Nga…

Chị Đặng Vân Anh và phần thưởng MDRT – Quản lý kinh doanh hạng kim cương.

Chị Vân Anh bày tỏ, là hội viên Hiệp hội DN tỉnh, không chỉ sinh hoạt tại Hội DN TPTQ, chị còn tham gia với tư cách là hội viên danh dự của Hội DN huyện Lâm Bình, Chiêm Hóa, Yên Sơn, tích cực đóng góp vào các hoạt động hội, góp phần xây dựng mái nhà Hiệp hội DN tỉnh ngày càng vững mạnh.

Chị Đặng Vân Anh (thứ hai hàng đầu bên phải) tại buổi trao tặng bò giống của Hiệp hội DN tỉnh cho hộ nghèo xã Hùng Lợi (Yên Sơn).

Chị Đặng Vân Anh phát biểu tại một buổi họp của Hội DN huyện Lâm Bình.

Chị Đặng Vân Anh (thứ ba bên phải) được kết nạp là hội viên danh dự của Hội DN huyện Chiêm Hóa.

Chị Đặng Vân Anh phát biểu tại Chương trình “Cà phê Doanh nhân” do Ban Chỉ đạo PCI tỉnh tổ chức tháng 8. 2018.

Chị Đặng Vân Anh thăm hỏi, tặng quà gia đình chị Phan Thị Thục, tổ 39. P. Minh Xuân, TPTQ, nhà bị tốc mái do giông bão.

Chủ tịch Hội DNTPTQ Nguyễn Ngọc Phẩm, tặng lẵng hoa chúc mừng Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý Công ty TNHH Bảo hiểm HanWha Life Việt Nam tại Tuyên QuangĐặng Vân Anh, nhân dịp tổng kết công tác năm 2018.

Ghi nhận những thành tích đạt được trong công tác chuyên môn và công tác hội, chị Đặng Vân Anh là một trong những nữ doanh nhân của Hiệp hội DN tỉnh, vinh dự được bầu vào Ban Chủ nhiệm CLB nữ Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang.

Các đc lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Hội LHHPN tỉnh, lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh chúc mừng Ban Chủ nhiệm CLB nữ Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang (chị Đặng Vân Anh thứ ba bên trái ảnh)

Là hội viên Hiệp hội DN tỉnh, chị Đặng Vân Anh là một trong những doanh nhân tiên phong hưởng ứng chương trình thu hút đầu tư vào các lĩnh vực thế mạnh của huyện Lâm Bình. Hiện chị Vân Anh đang cùng đối tác thực hiện mô hình du lịch Homestay A Phủ, thôn Nà Tông, xã Thượng Lâm (Lâm Bình).

Chị Đặng Vân Anh tâm sự, thành công trên mới chỉ là sự bước đầu, song khẳng định cho kết quả của sự hòa quyện giữa chuyên môn và công tác hội không thể tách rời.