Công diễn “Hội thi tiếng hát người khuyết tật lần thứ II năm 2019”

Sáng 11/4, tại Nhà Văn hóa LĐLĐ tỉnh, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Tuyên Quang tổ chức công diễn “Hội thi tiếng hát người khuyết tật lần thứ II năm 2019”. Tới dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể tỉnh, TPTQ, Hiệp hội DN tỉnh…;

Với chủ đề “Những trái tim khát vọng”, Hội thi tiếng hát người khuyết tật năm nay sẽ được tiến hành từ ngày 12 đến ngày 15/4/2019. Hội thi không chỉ là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4/2019; còn là một sân chơi bổ ích, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng và quyền được tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật của người khuyết tật; khuyến khích họ tự tin thể hiện tài năng, năng khiếu trong sáng tác và biểu diễn nghệ thuật…

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi công diễn.

Khai mạc buổi công diễn, đại diện lãnh đạo Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Tuyên Quang đề nghị, để Hội thi tiếng hát Người khuyết tật lần thứ II thực sự là một hoạt động văn hóa, văn nghệ đậm tính nhân văn, nhân ái; khẳng định và tôn vinh nghị lực và tài năng của Người khuyết tật, Ban Tổ chức mong nhận được sự quan tâm phối hợp, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, DN trên địa bàn tỉnh, TPTQ để Hội thi được thành công tốt đẹp.

Tại buổi công diễn, cùng với đại diện lãnh đạo một số cơ quan ban, ngành, đoàn thể tỉnh, TPTQ; đại diện lãnh đạo các DN hội viên Hiệp hội, gồm: Cty TNHH Hiệp Phú; Cty TNHH Honda Linh Lực; DNTN Hưng Hà, đã ủng hộ Ban Tổ chức “Hội thi tiếng hát người khuyết tật lần thứ II năm 2019” tỉnh số tiền 6 triệu đồng (mỗi đơn vị 02 triệu đồng).