Triết lý thúc đẩy “hiền tài” chủ động “hiến tài” tại TT Consulting

Ngay từ khi mới thành lập, ban lãnh đạo TT Consulting đã xác định rõ con người chính là hạt nhân thúc đẩy sự phát triển và trường tồn của doanh nghiệp. Bởi vậy, công ty luôn luôn hoạt động đúng theo triết lý thúc đẩy “hiền tài” chủ động “hiến tài”. Vậy làm thế nào để nhận được sự cống hiến hết mình của đội ngũ hiền tài?

Vì sao hiền tài có ý nghĩa quan trọng với sự phát triển doanh nghiệp?

Không theo đuổi những tiêu chí xa vời, phi thực tế, ở TT Consulting, hiền tài đơn giản là những người vừa có năng lực, vừa có sự chăm chỉ, sáng tạo, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà công ty giao phó. Tài năng của nhân viên có thể được thể hiện ở mọi vị trí, từ các chuyên viên tư vấn TT Consulting tới bộ phận thư ký, hành chính – nhân sự…

Bên cạnh đó, có câu: “ Người ta tuyển lựa bạn vì IQ nhưng người ta đề bạt bạn vì EQ”. Vì vậy, bên cạnh cái tài thì cái tâm của nhân viên cũng luôn được ban lãnh đạo đặc biệt coi trọng. Chỉ khi công ty sở hữu một đội ngũ nhân sự chất lượng cả về tài và tâm thì mới có thể đạt tới thành công.

Năm 1442 ở văn bia Quốc Tử Giám, Tiến sỹ Thân Nhân Trung đã viết: hiền tài là nguyên khí quốc gia. Và vào năm 2019, ở công ty tư vấn đầu tư TT Consulting, hiền tài cũng chính là nguyên khí của công ty. Càng có nhiều hiền tài, nhân lực chất lượng cao thì công ty càng sẽ có tốc độ phát triển nhanh, sớm đạt được thành công, dễ dàng vượt qua những khó khăn, thách thức. Và TT Consulting đã tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có đó để có được thành tích sáng rỡ như ngày hôm nay.

TT Consulting là công ty gì? TT Consulting là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư được thành lập vào năm 2013. Công ty là đối tác duy nhất của tập đoàn tài chính đa quốc gia TeleTrade tại Việt Nam. Đồng thời, công ty cũng hợp tác với nhiều doanh nghiệp chuyên phân tích, đầu tư tài chính có tiếng trên thế giới như Profitpoint của Ba Lan, SBT của Ukraine hay Profitway của Mexico,…

TT Consulting chuyên cung cấp các khóa học đầu tư tài chính từ cơ bản tới nâng cao, đồng thời định kỳ tổ chức các buổi offline miễn phí để các nhà đầu tư kết nối với nhau trên con đường tìm kiếm lợi nhuận. Bởi vậy, những phản hồi về TT Consulting của khách hàng luôn rất tốt. Hiện công ty cũng đang phát triển với 2 chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của các nhà đầu tư.

Làm thế nào để “hiền tài” tự nguyện “hiến tài”?

Quay trở lại với chủ đề thúc đẩy “hiền tài” chủ động “hiến tài” để “hái tiền” cho chính bản thân mình và người sử dụng lao động, TT Consulting luôn đặc biệt coi trọng chính sách trọng dụng tài năng của nhân viên. Cụ thể: ban giám đốc cố gắng đem lại cho các thành viên trong “đại gia đình” TT Consulting điều kiện phát triển đầy đủ về tài năng, cuộc sống vật chất ổn định và đời sống tinh thần phong phú. Đây chính là nền tảng để nhân viên có thể “bung” hết sức để cống hiến, làm giàu cho công ty và cho chính mình.

Về điều kiện phát triển tài năng

Công ty sẵn sàng đào tạo, cho nhân viên tham gia vào các khóa học phát triển bản thân để họ cải thiện năng lực, trình độ và kinh nghiệm nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc được giao. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo cũng tuyệt đối tin tưởng vào năng lực của nhân viên, cho họ có cơ hội thể hiện khả năng của mình trong những công việc quan trọng. Đồng thời, công ty tư vấn tài chính TT Consulting cũng ghi nhận thích đáng những cố gắng, đóng góp của nhân viên để họ có không gian phát triển rộng hơn.

Về chế độ lương bổng, phúc lợi

Có câu “chim khôn chọn cành mà đậu” nên người giỏi cũng chọn những ông chủ giỏi, có triết lý kinh doanh rõ ràng và chế độ phúc lợi thích hợp. Thấu hiểu điều này, TT Consulting đã xây dựng một hệ thống lương, phúc lợi công bằng và đồng nhất để nhân viên có thể nhận được tưởng thưởng đúng với đóng góp của mình. Đồng thời, công ty còn tạo điều kiện cho nhân viên được cạnh tranh công bằng trước các cơ hội thăng tiến trong công việc.

Về môi trường làm việc

Consulting đã tạo một môi trường làm việc tốt, chuyên nghiệp, chú trọng tới yếu tố giao tiếp nội bộ của nhân viên nhằm tăng tình đoàn kết, hợp tác giữa các đồng nghiệp. Việc này cũng gián tiếp thúc đẩy năng suất lao động và tạo điều kiện để nhân viên được làm việc trong môi trường gần gũi, thoải mái nhất.

Với triết lý khuyến khích hiền tài như trên, TT Consulting đang trở thành điểm đến trong mơ của các bạn trẻ có mong muốn trở thành chuyên viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Và hiện TT Consulting tuyển dụng rất nhiều vị trí nên các bạn có thể nộp hồ sơ ngay hôm nay để trở thành một trong những hiền tài mà công ty đặc biệt coi trọng, bồi dưỡng.

Theo HOA LÊ

(https://laodong.vn/kinh-te/triet-ly-thuc-day-hien-tai-chu-dong-hien-tai-tai-tt-consulting-654968.ldo)