Cty CP Giáo dục Trần Yến nâng bước những ước mơ

Du học và làm việc tại Nhật Bản là ước mơ của nhiều bạn trẻ và ước mơ đó đang được nâng bước bởi Công ty CP Giáo dục Trần Yến. Với mục tiêu kết nối giữa người Việt và công ty, nhà trường tại Nhật Bản, công ty sẽ là “bà đỡ” cho các bạn trẻ trên hành trình lập thân, lập nghiệp. Nhiều bạn trẻ sau khi học tập và làm việc tại Nhật Bản đã có động lực vươn lên mạnh mẽ, làm giàu cho gia đình và quê hương.

Công ty đặt trụ sở chính tại căn hộ PG1-22, Khu Vincom Shophouse, đường Quang Trung, tổ 35, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Điện thoại: 02076.541.666. Email: tranyentq08092013@gmail.com

Trụ sở Công ty cổ phần Giáo dục Trần Yến

Công ty thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học tại Nhật Bản tại các trường THPT, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang; thực hiện tuyển dụng lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Hơn 5 năm đi vào hoạt động, công ty không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của Nhật Bản và người Việt từng công tác tại đất nước “mặt trời mọc”.

Đội ngũ giáo viên Trung tâm đào tạo tiếng Nhật của công ty có nhiều kinh nghiệm, tận tình,trách nhiệm với học viên.

Giám đốc Trần Thị Yến

Nữ giám đốc trẻ Trần Thị Yến là người từng học tập, làm việc tại Nhật Bản gần 10 năm qua, đã giúp đỡ các du học sinh lựa chọn được ngành nghề học tập cũng như việc làm phù hợp với năng lực, sở trường và hoàn cảnh của mỗi người. Các du học sinh vừa học vừa làm theo quy định của pháp luật Nhật Bản, mỗi năm có thu nhập đạt khoảng 600 triệu đồng. Ngoài ra, lao động còn được thưởng 2 lần trong năm, mỗi lần từ 1 đến 3 tháng lương.
Nhiều du học sinh đã bày tỏ niềm vui và phấn khởi khi được Công ty cổ phần Giáo dục Trần Yến tuyển dụng học tập và làm việc tại Nhật Bản

Anh Trần Duy Hiếu, xã Đức Ninh (Hàm Yên): Sau khi học xong THPT, tôi đã từng đi làm ở nhiều nơi nhưng thu nhập vẫn không đủ trang trải cuộc sống. Được bạn bè và người thân giới thiệu, tôi đã liên hệ với Công ty cổ phần Giáo dục Trần Yến và được công ty giúp đỡ tận tình, hoàn tất các thủ tục pháp lý và tài chính giúp tôi thực hiện ước mơ du học Nhật Bản. Hiện nay, tôi đang học chuyên ngành thông dịch viên tại Đại học FUKUSHI thành phố NAGOYA, tỉnh AICHI. Tôi được nhà trường cho phép đi làm theo quy định, mỗi tháng có thu nhập khoảng 50 triệu đồng, sau khi chi trả sinh hoạt phí, mỗi tháng gửi về gia đình là 35 triệu đồng.

 

Chị Trần Thị Linh, xã Vân Sơn (Sơn Dương): Tôi đã du học tại Nhật Bản và đã tốt nghiệp Đại học Hàng không. Hiện nay tôi đang làm tiếp viên hàng không tại sân bay quốc tế Kansai OSAKA với mức lương cơ bản những tháng đầu là 100 triệu đồng. Để có được như ngày hôm nay, tôi rất biết ơn công ty đã giúp đỡ tôi thời gian qua. Mong công ty ngày càng phát triển, giúp đỡ nhiều bạn trẻ du học tại Nhật Bản và có được thành công như tôi ngày hôm nay.

 

 

 

Anh Trần Trung Kiên, xã Trung Môn (Yên Sơn)​: Tôi đã tốt nghiệp đại học nhưng ra trường không xin được việc làm. Sau khi được bạn bè tư vấn, thấy hợp lý, tôi quyết định theo học tiếng Nhật tại trung tâm của Công ty cổ phần Giáo dục Trần Yến. Tôi mới sang Nhật Bản được vài tháng được công ty cũng giúp đỡ rất nhiều từ việc học tiếng đến công việc làm thêm tại Nhật. Thu nhập bình quân mỗi tháng của tôi là 45 triệu đồng. Tôi thực sự xúc động trước sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo công ty, mở ra cho tôi tương lai tươi sáng để sau này về quê lập thân, lập nghiệp.

 

 

Thành Công

(http://baotuyenquang.com.vn/xa-hoi/giao-duc/cong-ty-co-phan-giao-duc-tran-yen-nang-buoc-nhung-uoc-mo-111913.html)