Hội DN Chiêm Hóa kết nạp 5 hội viên mới và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Chiều ngày 10/1, tại Hội trường UBND huyện Chiêm Hóa, Hội DN huyện Chiêm Hóa tổ chức kết nạp 5 hội viên mới; tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Thập, Ủy viên BCH Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa VN, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh và Hiệp hội DNNVV tỉnh; Trần Đức Thuận, Phó Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa; Nguyễn Đức Hạnh, Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh; Đỗ Trung Thoan, Chủ tịch Hội DN huyện Na Hang; Nguyễn Viết Thành, Chủ tịch Hội DN huyện Hàm Yên; Nguyễn Văn Hà, Phó Chủ tịch Hội DN TP Tuyên Quang.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Hội DN huyện Chiêm Hóa đã công bố Quyết định của Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập, về việc kết nạp 05 doanh nghiệp là thành viên Hiệp hội DN tỉnh, sinh hoạt tại Hội DN Chiêm Hóa, gồm: Phạm Mạnh Hưng, Giám đốc Phòng giao dịch Chiêm Hóa- Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt Tuyên Quang; Mai  Nhân Toàn, Giám đốc Cty TNHH sản xuất và xây dựng Minh Phúc; Hứa Thị Huyên, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Cty TNHH Xây dựng và Vận Tải Thủy Trúc; Bùi Mạnh Hải, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại và Du lịch Hoàng Hải; Phạm Văn Cơ, Giám đốc Công ty TNHH Chính Phúc.

Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Đức Hạnh và Phó Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa Trần Đức Thuận trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng hội viên mới

Các đồng chí lãnh đạo Hiệp hội DN tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Chiêm Hóa; lãnh đạo Hội DN huyện Chiêm Hóa chụp ảnh lưu niệm cùng 05 hội viên mới.

Chủ tịch Hội DN huyện Na Hang Đỗ Trung Thoan (thứ hai bên phải ảnh), tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Hội DN huyện Chiêm Hóa

Thay mặt lãnh đạo Hội DN huyện Chiêm Hóa, ông Trần Văn Kết, Ủy viên BTV Hiệp hội DN tỉnh, Chủ tịch Hội DN huyện Chiêm Hóa đã trình bày dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Đồng thời cùng ông Lê Tùng Diện, Ủy viên BCH Hiệp hội DN tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực Hội DN huyện Chiêm Hóa, chủ trì thảo luận, đánh giá, phân tích những mặt đạt được cần phát huy, cũng như những tồn tại, yếu kém cần sớm khắc phục trong công tác hội năm 2018; giải pháp thực hiện phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Tại Hội nghị, các đại biểu dự đã trao đổi, thảo luận, nhất trí các giải pháp năm 2019, toàn Hội DN Chiêm Hóa nói chung, từng thành viên Hội DN huyện Chiêm Hóa nói riêng phấn đấu đẩy mạnh đa dạng hoạt động SXKD không phụ thuộc vào lĩnh vực XDCB, vào ngân sách nhà nước. Mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực nông lâm nghiệp, dịch vụ, du lịch và các ngành nghề tiềm năng khác. Qua đó tạo thêm nhiều việc làm, tăng doanh thu, tăng trách nhiệm, nghĩa vụ với nhà nước và người lao động.

Các đại biểu dự trao đổi, thảo luận tại hội nghị

Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập phát biểu tại hội nghị.

Phó Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa Trần Đức Thuận phát biểu tại hội nghị

Chủ tịch Hội DN huyện Chiêm Hóa  Trần Văn Kết phát biểu tại hội nghị.

Thường xuyên tiếp thu ghi nhận ý kiến, kiến nghị của doanh nghiệp về những khó khăn vướng mắc gặp phải trong quá trình hoạt động SXKD để phản ánh với thường trực Hiệp hội DN tỉnh và cấp, ngành liên quan có biện pháp tháo gỡ. Đẩy mạnh trao đổi, khai thác thông tin qua trang Website Hiệp hội, Zalo, Facebook Hiệp hội để kết nối hội viên với nhau, tạo điều kiện để các doanh nghiệp hội viên quảng bá sản phẩm, thương hiệu, hợp tác thương mại…;