Cty TNHH Đầu tư và XD Thành Hưng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Chiều ngày 19/12/2018, tại KS Mường Thanh (TPTQ), Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập (1993-2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Đến dự có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo, hội viên Hiệp hội DN tỉnh; lãnh đạo huyện,TP trong tỉnh; các doanh nghiệp, doanh nhân bạn hàng, đối tác của DN Thành Hưng…;

Tại Lễ kỷ niệm, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng.

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thắng đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng và các đơn vị trực thuộc.

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn đã trao tặng lẵng hoa  của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh chúc mừng Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng.

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho một số cá nhân tiêu biểu của Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng.

Tại Lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo và hội viên Hiệp hội, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng Tổng Giám đốc Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng Nguyễn Ngọc Đình-thành viên Hiệp hội DN tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ, công nhân, người lao động Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, công ty tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt hoạt động an sinh xã hội và văn hóa doanh nghiệp, có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh, của đất nước…

Các đại biểu dự Lễ kỷ niệm

25 xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng đã tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng với các nhà máy bê tông xi măng thương phẩm, đá xây dựng, bê tông nhựa nóng Asphalt, nhà máy cấu kiện bê tông đúc sẵn…Công ty đã thực hiện nhiều công trình lớn, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và khẳng định thương hiệu Thành Hưng.

Từ cuối năm 2015 đến nay, công ty tiếp tục triển khai thực hiện dự án đầu tư bê tông xi măng thương phẩm và cấu kiện bê tông đúc sẵn tại Khu công nghiệp Long Bình An; đầu tư dây chuyền trộn bê tông siêu tính năng sản xuất các sản phẩm cấu kiện bê tông UHPC; tham gia cùng Công ty cổ phần Chè Sông Lô trồng và chế biến chè sạch, cùng Công ty cổ phần Công nghiệp Việt Mỹ – VMI đầu tư khu đô thị Việt Mỹ Villas…Trong 3 năm trở lại đây, doanh thu bình quân của công ty đạt trên 200 tỷ đồng/năm; nộp ngân sách nhà nước năm 2017 trên 15 tỷ đồng, tạo việc làm cho 200 lao động thường xuyên với mức thu nhập bình quân 6 triệu đồng/người/tháng và 250 – 300 lao động thời vụ có mức thu nhập từ 4 – 4,5 triệu đồng/người/tháng. Với những đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước, công ty đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 15 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017.

Tại Lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Ngọc Đình, Tổng Giám đốc Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng đã trao số tiền 80 triệu đồng ủng hộ các quỹ từ thiện, nhân đạo của tỉnh. Trao tặng giấy khen của Tổng Giám đốc Cty cho một số đơn vị và cá nhân tiêu biểu trong lao động SXKD của Cty.