Khai mạc giải bóng đá chào mừng ngày DNVN (13/10/2018)

Ngày 29/9, tại sân vận động Phan Thiết (TPTQ), Thường trực Đảng ủy Khối DN tỉnh và Hiệp hội DN tỉnh tổ chức khai mạc giải bóng đá chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2018).

Tới dự có các đồng chí: Vũ Văn Lưu, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối DN tỉnh; Trần Việt Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối DN tỉnh; Hoàng Quang Trung, Phó Chủ tịch Hội đồng các Hiệp hội DN Tây Bắc (VCCI), Ủy viên Ủy ban TW Hội DN trẻ VN, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo một số DN cùng đông đảo các VĐV và CBCNV 08 đội bóng, gồm: Cty Điện lực Tuyên Quang; Cty Thủy điện Tuyên Quang; Cty Xăng dầu Tuyên Quang; Cty Cấp thoát nước Tuyên Quang; Ngân hàng Đầu tư & PT Tuyên Quang; Ngân hàng CSXH Tuyên Quang; VNPT Tuyên Quang; Cty CP Xi măng Tân Quang WMI.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối DN tỉnh, Hiệp hội DN tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các Đoàn VĐV

Pha tranh bóng của cầu thủ 2 đội Cty Cấp thoát nước Tuyên Quang và Ngân hàng Đầu tư & PT Tuyên Quang.

Giải bóng đá chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018, diễn ra từ ngày 29/9 đến ngày 07/10/2018. Đây là một trong những hoạt động phối hợp thường niên của Thường trực Đảng ủy Khối DN tỉnh và Hiệp hội DN tỉnh nhằm rèn luyện, nâng cao sức khỏe, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, hợp tác, sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp và cơ quan, đơn vị liên quan trên địa bàn tỉnh.

Tiếp tục chuỗi sự kiện, đầu tháng 10 này, Thường trực Đảng ủy Khối DN tỉnh và Hiệp hội DN tỉnh phối hợp tổ chức khai mạc Giải cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ là các đồng chí cấp ủy cơ sở và lãnh đạo các DN trực thuộc Đảng bộ Khối DN tỉnh và lãnh đạo các DN thành viên Hiệp hội DN tỉnh. Kinh phí tổ chức Giải bóng đá, Giải cầu lông chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2018) do Thường trực Đảng ủy Khối DN tỉnh và Hiệp hội DN tỉnh tài trợ.