Sản phẩm dầu, mỡ nhờn của Công ty Bảo Trâm

Nhà phân phối chính thức các sản phẩm dầu – mỡ nhờn BP – Castrol – Total tại tỉnh Tuyên Quang. Phục vụ cho ngành vận tải và thiết bị cơ giới.

Giám đốc: Nguyễn Văn Đức

Xóm 9 – xã Trung Môn – huyện Yên Sơn – tỉnh Tuyên Quang

MST : 5000820805

TK : 34110001080958 tại BIDV Tuyên Quang

TK : 116000168340 Tại Vietin banhk Tuyên Quang

Hotline : 02076 26 86 86

DĐ:  0913.250.396 – 0973.707.678

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ!

* Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Bảo Trâm Nguyễn Văn Đức bày tỏ: Cùng với việc không ngừng đầu tư mở rộng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ các sản phẩm dầu – mỡ nhờn BP – Castrol – Total phục vụ cho ngành vận tải và thiết bị cơ giới trong tỉnh và ngoài tỉnh. Với tư cách là thành viên Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang, Phó Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn, ông sẵn sàng tham gia, đóng góp tích cực vào các hoạt động Hội, góp phần tích cực vào việc xây dựng Hiệp hội DN tỉnh nói chung và Hội DN huyện Yên Sơn nói riêng ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động kinh doanh, dịch vụ của Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Bảo Trâm do ông Nguyễn Văn Đức, Giám đốc, thành viên Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang, Phó Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn điều hành.

Ông Nguyễn Văn Đức (thứ hai từ phải sang), Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Bảo Trâm, thành viên Hiệp hội DN tỉnh Tuyên Quang, Phó Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn, tại Lễ trao tặng bò cái giống cho hộ nghèo xã Hùng Lợi (Yên Sơn).