Trao Quyết định bổ nhiệm 4 Phó Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn

Chiều ngày 13/5, thừa ủy quyền của Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập, ông Vi Thế Mạnh, Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh kiêm Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn, đã trao Quyết định bổ nhiệm mới 4 Phó Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn.

4 Phó Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn mới, gồm: bà Hoàng Thị Thu Hiền, Giám đốc TT kinh doanh VNPT Tuyên Quang  huyện Yên Sơn; ông Trần Ngọc Công, chủ Cửa hàng kinh doanh đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ; ông Nguyễn Chí Công, Giám đốc Viettel huyện Yên Sơn; ông Trần Chí Kiên, Giám đốc Phòng KDBH Bưu điện TQ;

Như vậy, cùng với Phó Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn đương nhiệm Phùng Quốc Thắng- Giám đốc HTX Kinh doanh khai thác & SX VLXD Thắng Lợi, ban lãnh đạo Hội DN huyện Yên Sơn đã được bổ sung, kiện toàn với 6 đồng chí, gồm 1 chủ tịch và 5 phó chủ tịch.

Tại Lễ công bố, Phó Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh, kiêm Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn Vi Thế Mạnh đã phát biểu chúc mừng 4 đồng chí vừa được tập thể Thường trực Hiệp hội DN tỉnh tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội DN huyện Yên Sơn. Trên cương vị mới, đề nghị 4 đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ. 4 đồng chí mới được bổ nhiệm đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Thường trực Hiệp hội DN tỉnh, khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được cấp trên giao, góp phần tích cực vào việc xây dựng tổ chức Hội DN Yên Sơn vững mạnh.

Thời gian qua, Hội DN huyện Yên Sơn là một trong những đơn vị trực thuộc Hiệp hội DN tỉnh đã có sự khởi sắc trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh khóa I; trong đó có mục tiêu phát triển hội viên và nâng cao chất lượng hoạt động hội. Tháng 4 vừa qua,  Hội DN huyện Yên Sơn đã tổ chức kết nạp mới 11 hội viên, đưa tổng số lên 37 hội viên, đứng thứ 4 trong Hiệp hội sau Hội DN thành phố Tuyên Quang; Hội DN huyện Sơn Dương và Hội DN huyện Chiêm Hóa.

Với tinh thần “Đoàn kết, tự nguyện, nhiệt huyết với phong trào; gắn bó, chia sẻ, gương mẫu với công việc được giao; dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm trong công tác, lãnh đạo và hội viên Hội DN huyện Yên Sơn, tiếp tục thực hiện tốt các quy định theo các nội dung Điều lệ và Quy chế của Hiệp hội DN tỉnh về quyền lợi và nghĩa vụ; có những bước đột phá mới trong hoạt động, phấn đấu trở thành một trong những Hội DN tiêu biểu của Hiệp hội trong thời gian tới.