DN Thành Hưng tạo dựng vị thế bằng uy tín và thương hiệu

Năm 2017, tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Tuyên Quang, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, ngành và lãnh đạo tỉnh nhà. Cùng một số nhà đầu tư vào tỉnh Tuyên Quang, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng đã vinh dự được trao chứng nhận cam kết đầu tư dự án xây dựng đường Lý Thái Tổ và một số dự án đô thị, dịch vụ theo hình thức BT tại thành phố Tuyên Quang.

Thành lập năm 1993, Công ty Thành Hưng gặp không ít những thăng trầm do thiếu nguồn lực và thiết bị. Dấu ấn mang lại kể từ năm 2009 trở lại đây, khi ngân hàng thương mại có nguồn vốn vay ưu đãi cùng với chính sách phát triển doanh nghiệp của tỉnh. Được vay vốn ưu đãi, công ty đã xây dựng nhà máy sản xuất đá xây dựng và bê tông Thành Hưng với 3 dây chuyền nghiền sàng đá liên hợp, công suất 250.000 m3/năm; 1 dây chuyền bê tông nhựa nóng Asphalt, công suất 90 – 104 tấn/giờ, 1 hệ thống trạm trộn bê tông xi măng thương phẩm có công suất 60 m3/giờ và hệ thống xe chuyển trộn, bơm phun bê tông xi măng thương phẩm do Hàn Quốc và Đức sản xuất.

Năm 2015 và 2016, doanh nghiệp đầu tư 118 tỷ đồng để mua sắm thêm thiết bị máy trộn bê tông nâng công suất nhà máy lên 240 m3 bê tông thương phẩm/giờ với trên 10 cần trục, máy rung, khuôn thép để tạo ra sản phẩm cấu kiện kênh mương Parabol và cột bê tông đúc sẵn đảm bảo chất lượng theo yêu cầu xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn. Việc đầu tư thiết bị hiện đại tạo ra sản phẩm vượt trội đã tạo dựng thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng.

Sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn do Nhà máy của doanh nghiệp Thành Hưng sản xuất tại xã Đội Cấn (TP Tuyên Quang).

Năm 2017, công ty đã cung ứng hoàn thành kế hoạch về trước thời gian quy định 3 tháng so với yêu cầu. Cùng với đó là cấu kiện cột bê tông, vì kèo thép phục vụ xây dựng nhà văn hóa thôn bản, công ty luôn đáp ứng đủ theo yêu cầu đăng ký của các thôn, bản. Việc đồng hành cùng nông dân xây dựng nông thôn mới trong địa bàn tỉnh, chia sẻ 3 lợi ích, chắt chiu huy động nguồn vốn đầu tư thiết bị để sản xuất sản phẩm công nghiệp có chất lượng đã tạo dựng được thương hiệu của doanh nghiệp. Sự đoàn kết, thống nhất của Ban lãnh đạo công ty cùng với những nỗ lực của cán bộ, công nhân viên đã khẳng định vị thế của doanh nghiệp, làm nên thương hiệu Thành Hưng hôm nay.

Năm 2018, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng tròn 25 năm thành lập. Với khát vọng trở thành doanh nghiệp hàng đầu của khu vực trong lĩnh vực xây dựng các công trình hạ tầng giao thông, thủy lợi và đầu tư các khu đô thị mới, doanh nghiệp Thành Hưng không ngừng tiếp tục tạo dựng vị thế trên thương trường bằng sự tín nhiệm của khách hàng và xã hội.

 

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng Nguyễn Ngọc Đình phát động phong trào thi đua LĐSX của Cty năm 2018.

 

 Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh Nguyễn Hữu Thập thăm, tặng quà đầu xuân 2018 tại Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng

Các sản phẩm bê tông xi măng thương phẩm, đá xây dựng, bê tông Asphalt, ống cống và cấu kiện bê tông đúc sẵn của Cty Thành Hưng luôn gắn liền với slogan “Nhà thầu tiên phong – sản phẩm vượt trội” mà Cty cam kết. Ghi lại dấu ấn trên mỗi công trình, Công ty Thành Hưng đều thi công đúng tiến độ và đảm bảo hài hòa 3 lợi ích (doanh nghiệp phát triển, người dân hưởng lợi và hiệu quả nguồn vốn đầu tư của Nhà nước). Nhiều công trình lớn đã khẳng định thương hiệu Thành Hưng như: Dự án đường nhà khách Kim Bình, đường đô thị Minh Thanh, Đường đô thị Lê Đại Hành; Quốc lộ 2 tránh thành phố Tuyên Quang; Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Đại lộ Tân Trào…

Chung tay tham gia thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, Công ty Thành Hưng đã tiếp tục đầu tư mở rộng 3 nhà xưởng tổng diện tích gần 15.000 m2; mua mới 16 ô tô tải chuyên dụng có tải trọng từ 10 đến 15 tấn chuyên để vận chuyển cấu kiện xây dựng nhà văn hóa và kênh mương đúc sẵn về tận các thôn bản trên địa bàn các xã từ vùng thấp đến vùng cao của tỉnh…

                                                                       Phạm Duy– Đỗ Hùng