VNPT trình diễn sản phẩm, công nghệ mới tại Triển lãm Lao ICT Expo 2018

Mới đây, tại Triển lãm Lao ICT Expo 2018 ở Trung tâm Triển lãm và Hội nghị thương mại quốc tế ITECC ( thủ đô Viên Chăn, Lào), VNPT đã trình diễn giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ mới của Tập đoàn.

Phó thủ tướng Bounthong Chitmany và bộ trưởng bộ BCVT Lào Thansamay Kommasith khai mạc triển lãm.

 Đây là triển lãm về ICT thường niên lớn nhất và nhận được sự quan tâm nhiều nhất tại Lào. Triển lãm thu hút hơn 50 thương hiệu đến từ Lào, Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan…

Đến với triển lãm năm nay, ngoài dịch vụ vệ tinh, cáp quang biển , các sản phẩm Công nghệ Công nghiệp (GPON ONT, điện thoại di động, thiết bị đầu cuối..), VNPT giới thiệu các giải pháp Smart City, Smart Agriculture, IOT platform, VNPT His, VNPT e-Government.

Các sản phẩm, dịch vụ của VNPT nhận được sự quan tâm của khách tham quan.

Đặc biệt, trong triển lãm năm nay giải pháp e-Office do VNPT triển khai thử nghiệm thành công tại Bộ Bưu chính Viễn thông Lào đã được trưng bày và giới thiệu tại khu vực triển lãm của Bộ.

Gian hàng của VNPT tại triển lãm Lao ICT Expo 2018 luôn thu hút đông đảo khách tham quan ghé thăm. Các sản phẩm dịch vụ của VNPT nhận được sự quan tâm đặc biệt, không chỉ của các quan chức Chính phủ Lào, mà còn của nhiều nước trong khu vực và thế giới.

Đoàn công tác của VNPT tại triển lãm.

Năm 2018 được cho sẽ làm năm bùng nổ về các giải pháp về Viễn thông và Công nghệ thông tin, đặc biệt là các giải pháp về Smart Industry, IoT, GTGT… Đây cũng là sự quan tâm của chính phủ Lào. Là Tập đoàn VT-CNTT hàng đầu Việt Nam và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển hạ tầng dịch vụ CNTT, VNPT hứa hẹn sẽ tiếp tục mở ra những cơ hội hợp tác và hỗ trợ phát triển các dịch vụ ICT tại Lào trong thời gian tới.

                                                                                           Đỗ Hùng

(Theo baodautu.vn)